Vaakuthatham Seithavar Lyrics
Vaakuthatham Seithavar Tamil Christian Song Lyrics sung by. Ranjith Jeba, Joel Thomas Raj, John Rohith.
Vaakuthatham Seithavar Christian Song Lyrics in Tamil
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை
வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர் .
1. வெள்ளம் போலவே துன்பங்கள் எல்லாம்
எந்தன் மீது பாய்ந்தாலுமே
நேசித்தவரும் சத்துருக்கள் போல
மாறி என்னை எதிர்த்தாலுமே – 2
இல்லை இல்லை நான் உடைவதேய இல்லை
இல்லை இல்லை நான் நொறுங்குவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் உடைவதேய இல்லை
இல்லை இல்லை நான் நொறுங்குவதில்லை
இயேசு என்னோடுதான்
என் இயேசு என்னோடுதான்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
2. காரிருள்களால் பாதைகளெல்லாம்
அந்தகாரம் சூழ்தலுமே
தரிசனங்கள் நிறைவேறிட
தாமதங்கள் ஆனாலுமே – 2
இல்லை இல்லை நான் அஞ்சுவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் கலங்குவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் அஞ்சுவதில்லை
இல்லை இல்லை நான் கலங்குவதில்லை
இயேசு ஜீவிக்கிறார்
என் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
இல்லை இல்லை ஒரு போதும் இல்லை
இல்லை இல்லை ஒரு நாளும் இல்லை
வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
இயேசு வாக்கு மாறாதவர்
Vaakuthatham Seithavar Christian Song Lyrics in English
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo
Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai
Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar.
1. Vellam Polavae Thunbangal Ellam
Enthan Meethu Paainthalumae
Nesithavarum Sathrukkal Pola
Maari Ennai Ethirthaalumae – 2
Illai Illai Naan Udaivathaey Illai
Illai Illai Naan Norunguvathillai
Illai Illai Naan Udaivathaey Illai
Illai Illai Naan Norunguvathillai
Yesu Ennoduthaan
En Yesu Ennoduthaan
Vaakuthatham Seithavar
2. Kaarirulgalal Paathaigalellam
Anthagaram Soolnthaalumae
Dharisanangal Niraivaerida
Thaamathangal Aanalumae – 2
Illai Illai Naan Anjuvathillai
Illai Illai Naan Kalanguvathillai
Illai Illai Naan Anjuvathillai
Illai Illai Naan Kalanguvathillai
Yesu Jeevikiraar
En Yesu Jeevikiraar
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo
Illai Illai Oru Pothum Illai
Illai Illai Oru Naalum Illai
Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar.
Yesu Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar
Yesu Vaaku Maarathavar
Comments are off this post