Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae Song Lyrics

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae Vaalipaththil Sirushtikarai Maranthu Vidaathae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Danaseelan.

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae Christian Song in Tamil

வாலிபனே கன்னிகையே மயங்கி விடாதே!
வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை மறந்து விடாதே!

1. நோவா கால மக்களெல்லாம் புறக்கணித்தாரே
புரண்டுவந்த வெள்ளத்தாலே அழிந்து விட்டாரே
சோதோமைப்போல் கொமோராவைப்போல் பாவம் செய்யாதே
சுட்டெரிக்கும் அக்கினியால் சாம்பலாகாதே

2. ஏவாளைப்போல் இச்சையிலே வீழ்ந்துவிடாதே
ஏமாற்றும் பிசாசுக்கு இடம் கொடுக்காதே
தீனாளைப் போல் ஊரை சுற்ற ஆசைப்படாதே
தீட்டுப் பட்டு அழிந்திடுவாய் மறந்துவிடாதே

3. சிம்சோனைப் போல் சிற்றின்பத்தில் சீரளியாதே
சிரித்து உன்னை மயக்கும் இந்த உலகை நம்பாதே
கடமையினை மறந்து விட்ட தாவீதை போல
கணப்பொழுதில் பாவத்திலே விழுந்துவிடாதே

4. பேதுருபோல் இயேசுவை நீ மறுதலிக்காதே
தோமாவைப் போல் அவிசுவாசம் அவர்மேல் கொள்ளாதே
கர்த்தரை நீ மறந்து விட்டு காலம் தள்ளாதே
புத்தியில்லா கண்ணிகைப்போல் கதவைத் தட்டாதே

5. வாலிபத்தில் சிருஷ்டிகரை நினைத்திடுவாயே
இல்லையென்றால் இரட்சிப்பின்றி அழிந்திடுவாயே
காலம் இது கடைசி காலம் உணர்ந்திடுவாயே
கர்த்தர் இயேசு வருமுன்னே திரும்பிடுவாயே

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae Christian Song in English

Vaalipanae Kannikaiyae Mayangi Vidaathae!
Vaalipaththil Sirushtikarai Maranthu Vidaathae!

1. Nnovaa Kaala Makkalellaam Purakkanniththaarae
Purannduvantha Vellaththaalae Alinthu Vittarae
Sothomaippol Komoraavaippol Paavam Seyyaathae
Sutterikkum Akkiniyaal Saampalaakaathae

2. Aevaalaippol Ichchaைyilae Veelnthuvidaathae
Aemaattum Pisaasukku Idam Kodukkaathae
Theenaalaip Pol Oorai Sutta Aasaippadaathae
Theettup Pattu Alinthiduvaay Maranthuvidaathae

3. Simsonaip Pol Sittinpaththil Seeraliyaathae
Siriththu Unnai Mayakkum Intha Ulakai Nampaathae
Kadamaiyinai Maranthu Vitta Thaaveethai Pola
Kanappoluthil Paavaththilae Vilunthuvidaathae

4. Paethurupol Yesuvai Nee Maruthalikkaathae
Thomaavaip Pol Avisuvaasam Avarmael Kollaathae
Karththarai Nee Maranthu Vittu Kaalam Thallaathae
Puththiyillaa Kannnnikaippol Kathavaith Thattathae

5. Vaalipaththil Sirushtikarai Ninaiththiduvaayae
Illaiyental Iratchippinti Alinthiduvaayae
Kaalam Ithu Kataisi Kaalam Unarnthiduvaayae
Karththar Yesu Varumunnae Thirumpiduvaayae

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post