Immanuvel Nammodu Christmas Song Lyrics

Immanuvel Nammodu Vaana Thoothar Vaalthu Paadum Satham Ingu Ketkuthu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Joshua John Paul.

Immanuvel Nammodu Christian Song Lyrics in Tamil

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும் சத்தம் இங்கு கேட்குது
பூமியில இயேசு ராஜா பிறந்திருக்காரு

மேய்ப்பர் கூட்டம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவை காணச் செல்லுது
விண்மீன்கள் இயேசுவை காண வானில் ஜொலிக்குது

சாஸ்திரிகள் இயேசுவை காண வழித் தேடி சென்றனர்
விண்மீன்கள் இயேசுவை நோக்கி வழிகாட்டி சொன்னார்

உலகில் உள்ள ஜீவன்கள் எல்லாம் மகிழ்ச்சியில் தானே கொண்டாடுது
சேராபீன்கள் கேருபீன்கள் அவரை வாழ்த்த வானில் பறந்தது

அவருக்கு இம்மானுவேல் என்று பெயர் உண்டு
நம் தேவன் நம்மோடு என்றும் இருக்கின்றார்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் பிறந்தாரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தாரே

Immanuvel Nammodu Christian Song Lyrics in English

Vaana Thoothar Vaalthu Paadum Satham Ingu Ketkuthu
Boomiyilla Yesu Raja Piranthuirrukaru

Maeyppar Kooittam Onru Sarinthu Yesuvai Kana Seilluthu
Vinmingal Yesuvai Kana Vaanil Jollikuthu

Sasthirigal Yesuvai Kana Vazhi Theydi Senranar
Vinmingal Yesuvai Noki Vazhi Kaaiti Senrathu

Ulagil Ulla Jeevangal Ellam Mazhill Thanae Kondaduthu
Kerubingal Serabingal Avarai Vaalztha Vanil Paranthathu

Avaruikku Immanuel Enru Payar Undu
Nam Devan Namodu Enrum Erukinrar

Parisuthar Parisuthar Devan Piranthar
Parisuthar Parisuthar Yesu Piranthare

Keyboard Chords for Immanuvel Nammodu

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post