Vaanam Potrum En Lyrics
Artist
Album
Vaanam Potrum En Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 3 Sung by. Johnsam Joyson.
Vaanam Potrum En Christian Song in Tamil
1. வானம் போற்றும் என் தந்தையே
தூதர் பாடும் துணையாளரே
உம் மகிமை உம் ஆவியே
வந்திரங்கும் இந்நேரமே
உம் வல்லமை நான் காணவே
வந்திரங்கும் வல்லவரே
ஆராதிப்பேன் உயிருள்ளவரை
என் இயேசுவே வந்தாளுமே – 2
2. பரிசுத்தமே பர்வதமே
பாதை காட்டும் பேரோளியே
தந்தேன் என்னை உம் பாதமே
ஏற்றுக்கொள்ளும் இந்நேரமே
Vaanam Potrum En Christian Song in English
1. Vaanam Potrum En Thanthaiyae
Thoothar Paadum Thunaiyalarae
Um Magimai Um Aaviyae
Vanthtirangum Innaeramae
Um Vallamai Naan Kanavae
Vanthirangum Vallavarae
Aarathipaen Uyirullavarai
En Yesuvae Vanthalumae – 2
2. Parisuththame Parvathamae
Paathai Kaattum Paeroliyae
Thanthaen Ennai Um Pathamae
Yettrukkollum Innaeramae
Keyboard Chords for Vaanam Potrum En
Comments are off this post