Vaanam Vittu Boomi Vantheer Christmas Song Lyrics

Vaanam Vittu Boomi Vantheer Vantheer, Um Kaarunnyathaal Tamil Christmas Song Lyrics From The Album Ratchaga Piranthar Vol 6 Sung By. Sky Larks Team.

Vaanam Vittu Boomi Vantheer Christian Song Lyrics in Tamil

வானம் விட்டு உம் பூமி வந்தீர்,
உம் காருண்யத்தால் எமை மீட்க வந்தீர் (2)
வார்த்தையால் ,உம் வல்லமையால்..
எம் பாவங்களை இன்று மீட்க பிறந்தீர்…(2)
நன்றி நன்றி நன்றி சொல்வோம்
எல்லா நன்மைகள் தந்தவரை… வானம் விட்டு

கட்டில் இல்லை
பஞ்சு மெத்தை இல்லை
ஏழையாய் மாட்டிடையில் பிறந்தீர் ஐயா (2)
தாழ்மையின் உருவாய்.. வந்தவரே
தாழ்வினை களைகச் செய்தவரே
வார்த்தையால் ,உம் வல்லமையால்..
எம் பாவங்களை இன்று மீட்க பிறந்தீர்..
நன்றி நன்றி நன்றி சொல்வோம்
எல்லா நன்மைகள் தந்தவரை…. வானம் விட்டு

அன்பாலே, என்னை அணைத்தவரே
பாவியின் பாவத்தை தீர்த்தவரே..(2)
மரணத்தை வென்று ஜெய்த்தவரே
இம்மானு வேலனாய் பிறந்தவரே
வார்த்தையால் ,உம் வல்லமையால்..
எம் பாவங்களை இன்று மீட்க பிறந்தீர்..
நன்றி நன்றி நன்றி சொல்வோம்
எல்லா நன்மைகள் தந்தவரை..(2)

Vaanam Vittu Boomi Vantheer Christian Song Lyrics in English

Vaanam Vittu Um Poomi Vantheer,
Um Kaarunnyathaal Emai Meetka Vantheer (2)
Vaarthaiyaal ,Um Vallamaiyaal..
Em Paavangalai Intu Meetka Pirantheer…(2)
Nanti Nanti Nanti Solvom
Ellaa Nanmaikal Thanthavarai… Vaanam Vittu

Kattil Illai
Panju Methai Illai
Aelaiyaay Maattitaiyil Pirantheer Aiyaa (2)
Thaalmaiyin Uruvaay.. Vanthavarae
Thaalvinai Kalaikach Seythavarae
Vaarthaiyaal ,Um Vallamaiyaal..
Em Paavangalai Intu Meetka Pirantheer..
Nanti Nanti Nanti Solvom
Ellaa Nanmaikal Thanthavarai…. Vaanam Vittu

Anpaalae, Ennai Annaithavarae
Paaviyin Paavathai Theerthavarae..(2)
Maranathai Ventu Jeythavarae
Immaanu Vaelanaay Piranthavarae
Vaarthaiyaal ,Um Vallamaiyaal..
Em Paavangalai Intu Meetka Pirantheer..
Nanti Nanti Nanti Solvom
Ellaa Nanmaikal Thanthavarai..(2)

Other Songs from Ratchaga Piranthar Vol 6 Album

Comments are off this post