Vaanangalae Vaanangalae Song Lyrics

Vaanangalae Vaanangalae Vanathi Vaanavarai Vaalthidungal Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Chitra.

Vaanangalae Vaanangalae Christmas Song Lyrics in Tamil

வானங்களே, வானங்களே
வானாதி வானவரை வாழ்த்திடுங்கள்
மேகங்களே, மேகங்களே
மேலோக மன்னவரில் மகிழ்ந்திடுங்கள்

கூடிடுவோம் பாடிடுவோம்
ஆடிடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Happy Happy Happy Christmas (2)

1. உலகில் ஒளியாய் உதித்தாரே
உலகின் இருளை போக்கினாரே
உன்னதர் பிறப்போ அதிசயம் !
ஊரெல்லாம் தழைத்தது ஆனந்தம்
தட்டுங்கள் தாளத்தை கொட்டுங்கள் மேளத்தை
கின்னரம் மீட்டியே பாடுங்களே

2. மன்னவர் உதித்தார் பாரினிலே
மனதின் பாரங்கள் பறந்திட்டதே
துன்பங்கள் போக்கிட வந்தவரை
துயரங்கள் மறந்து பாடிடுவோம்
தட்டுங்கள் தாளத்தை கொட்டுங்கள் மேளத்தை
கின்னரம் மீட்டியே பாடுங்களே

3. சருவ லோகத்தின் அதிபதிக்கே
சத்திரத்தில் தங்க இடம் இல்லையோ ?
இதயத்தை தருகிறேன் இன்றைக்கே
இன்பமாய் ராகங்கள் பாடிடுவோம்
தட்டுங்கள் தாளத்தை கொட்டுங்கள் மேளத்தை
கின்னரம் மீட்டியே பாடுங்களே

Vaanangalae Vaanangalae Christmas Song Lyrics in English

Vaanangalae Vaanangalae
Vanathi Vaanavarai Vaalthidungal
Meagangalae Meagangalae
Maelana Mannavaril Magilnthirungal

Koodiduvom Paadidduvom
Aadiduvom Kondaduvom
Happy Happy Happy Christmas (2)

1. Ulagin Oliyaai Uthitharae
Ulahin Irulai Pokkinaarae
Unnathar Pirappo Athisayam
Oorellaam Thalaithathu Aanantham
Thattungal Thaalaththai Kottungal Mealaththai
Kinnaram Meettiyae Paadungalae

2. Mannvar Uthithaar Paarinilae
Manathin Paarangal Paranthittathae
Thunbanagal Pokkida Vanthavarai
Thuyarangal Maranthu Paadiduvom
Thattungal Thaalaththai Kottungal Mealaththai
Kinnaram Meettiyae Paadungalae

3. Saruva Logaththin Athipathikae
Saththirathil Thanga Idam Illaiyo
Ithayaththai Tharukirean Intraikkae
Inbamaai Raagangal Paadiduvom
Thattungal Thaalaththai Kottungal Mealaththai
Kinnaram Meettiyae Paadungalae

Other Songs from Tamil Christmas Song 2023 Album

Comments are off this post