Vaanangalaiyum Athin Lyrics

Vaanangalaiyum Athin Song Lyrics in English

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum
Undakkiya Neer Oruvarae Karthar
Bhoomiyaiyum Adhil Ullavaigalum
Undaakiya Neer Oruvarae Karthar
Samuthiramum Adhil Ullavaigalum
Kaapatrum Neer Neer Oruvarae Karthar

Neer Oruvarae Karthar
Neer Oruvarae Karthar
Neer Oruvarae Karthar
Neer Oruvarae – 2

1. Thaneergalaiyum Tham Kaiyaal Alandhu
Bhoomiyin Mannai Marakalaal Adakki
Malaigalai Pidithu Tham Kaiyil Yeduthu
Parvadhangalai Tharaasil Niruthum – Neer Oruvarae

2. Saavamai Ullavar Avar Oruvarae
Sarvathai Aalbavar Avar Oruvarae
Vaanam Padaithavar
Indha Bhoomi Padaithavar
Natchathirangalai Peyar Solli Azhaithavar – Neer Oruvarae

Vaanangalaiyum Athin Song Lyrics in Tamil

வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் – 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்

நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே – 2

1. தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி – 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் – 2 – நீர் ஒருவரே

2. சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே – 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் – 2 – நீர் ஒருவரே

Keyboard Chords for Vaanangalaiyum Athin

Other Songs from Neer Oruvarae Vol 1 Album

Comments are off this post