Vaanangalil Uyarnthavar Song Lyrics
Vaanangalil Uyarnthavar Thammudaiya Vallamaiyil Uyarthirukkindreer Sagala Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Aaron Punitanathan.
Vaanangalil Uyarnthavar Christian Song in Tamil
வானங்களில் உயர்ந்தவர் தம்முடைய
வல்லமையில் உயர்ந்திருக்கின்றீர்
சகல துறைத்தனத்திற்கும்
அதிகாரங்களுக்கும் தலைவர் நீரே – 2
உன்னதமானவரே மஹா உன்னதத்தில் இருப்பவர்
என் அழுகுறல் கேட்பவரே என் ஜீவனின் அதிபதியே – 2
1. வெள்ளம் போல சத்துரு வரும் போது
அவனுக்கு விரோதமாய்
கொடியேற்றும் ஆவியானவர்
என்றும் என்னோடு இருக்கிறாரே – 2
நான் அசைக்க படுவதில்லை
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
2. என் இருதயத்தின் யோசனைகள்
அனைத்தும் அறிந்திட்ட வல்லவர்
என்னை குணமாக்கும் கர்த்தர் என்னோடு
இருக்கையில் எனக்கு கவலை இல்லையே – 2
நான் ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
அவர் செய்த நன்மைகளை – 2
Vaanangalil Uyarnthavar Christian Song in English
Vaananggalil Uyarnthavar Thammudaiya
Vallamaiyil Uyarthirukkindreer
Sagala Thuraithanathirkkum
Adhigaaranggalukkum Thalaivar Neerae – 2
Unnadhamaanavare Maha Unnadhathil Iruppavar
En Azhukural Ketpavare En Jeevanin Athibathiye – 2
1. Vellam Pola Sathuru Varum Pothu
Avanukku Virodhamaai
Kodiyetrum Aaviyaanavar
Endrum Ennodu Irukkiraarae – 2
Naan Asaikka Paduvathillai
Yesuvin Naamathinaal – 2
2. En Irudhayathin Yosanaigal
Anaithum Arinthitta Vallavar
Ennai Gunamaakkum Karthar Ennodu
Irukkaiyil Enakku Kavali, Illaiye – 2
Naan Orupothum Marappathillai
Avar Seitha Nanmaigalai – 2
Keyboard Chords for Vaanangalil Uyarnthavar
Comments are off this post