Vaanathiyum Boomiyaiyum Lyrics

Vaanathiyum Boomiyaiyum Song Lyrics in Tamil

வானத்தையும் பூமியையும் படைத்தவரே
கூப்பிடும் என் சத்தம் கேட்பவரே

உம்மை நான் பார்க்கணும்
உம் சத்தம் கேட்கணும்
நீர் என்ன தொடும்போது
நான் உன்னரனும்

உம் வஸ்திரத்தை நான் தொட்டாலும் வல்லமைதான்
உம் நிழல் என்மீது பட்டாலும் வல்லமைதான்
நீர் ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும் வல்லமைதான்
அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

அந்த காற்றும் கடலும் அடங்கியது உங்க வல்லமைதான்
நீர் கடள்மீது நடந்து வந்ததும் வல்லமைதான்
செங்கடலை பிளந்தது உங்க வல்லமைதான்
அதிலும் வல்லமைதான்
எதிலும் வல்லமைதான்

Vaanathiyum Boomiyaiyum Song Lyrics in English

Vaanathiyum Boomiyaiyum Padaithavareah
Kupidum En Satham Ketpavareah

Ummai Nan Parkanum
Um Satham Ketkanum
Neer Enna Thodumpothu
Nan Unnaranum

Um Vasthiratha Nan Thotalum Vallamathaan
Um Nizhal Enmethu Patalum Vallamathaan
Neer Orey Oru Vartha Sonalum Vallamathan
Athilum Vallamathan
Eathilum Vallamathan

Antha Kaatrum Kadalum Adangiyathu Unga Vallamathaan
Neer Kadalmeethu Nadanthu Vanthathum Vallamathaan
Sengadala Pilanthathu Unga Vallamathaan
Athilum Vallamathan
Eathilum Vallamathan

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post