Fr.AVE.Britto – Vaanavar Paadum Geetham Song Lyrics
Vaanavar Paadum Geetham Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christmas Song Sung By. Fr.AVE.Britto
Vaanavar Paadum Geetham Christian Song Lyrics in Tamil
பெத்தெலகேம் சத்திரத்தில் பார்ப்போரெல்லாம் அதிசயக்க
வானத்து வசந்தமாக வாக்கு மனிதராக
தேவ பாலன் பிறந்துள்ளார்
தேவ பாலன் நமக்காக பிறந்துள்ளார்
கககக காக காகக
ரிகரிக ரிகரிக ஸநிஸரிஸா
கககக காக காகக
ரிகமப மகரிஸ நிஸநிரிஸா
வானவர் பாடும் கீதம் – இம்
மண்ணகம் முழுதும் கேட்கும் – 2
வானதில் சுடர்விடும் விண்மீன்
இறைபாலன் வரவினைச் சொல்லும் (சொல்லும்) -2
வந்தாரே வந்தாரே
ராஜ சிங்கமாய் வந்தாரே
தந்தாரே தந்தாரே தன்ன
முழுசாய் நமக்கு தந்தாரே
வெள்ளி பனிமலை ஓரம்
சிறு மலையோரம்
வெண்பனி தூவிடும் நேரம்
வெள்ளி பனிமலை ஓரம்
சிறு மலையோரம்
வெண்பனி தூவிடும் நேரம் – 2
ஞானிகள் உம் குடில் தேடி – 2
கா.. கமதநிஸா ஸாஸாகக நிரிஸா
தஸநி பநித மதபமக கமகா…
ஞானிகள் உம் குடில் தேடி
பாலகன் இயேசுவைப்
பார்த்ததால் கொண்டாட்டம்
இயேசுவைப் பார்த்ததால்
நெஞ்சத்தில் நின்றாடும்
என்றென்றும் சந்தோசம்
வானவர் பாடும் கீதம் – இம்
மண்ணகம் முழுதும் கேட்கும் – 2
We wanna wish you a merry merry Christmas
Praises to the king of the Angels
Deck the halls with the boughs of holly
Everyone Dancing in merily
ஆதார அன்பே இயேசு
நம் பாலன் இயேசு
அன்னை மரி மடிமீதிலே – 2
இடையர்கள் உம் இடம் தேடி – 2
திரனன திரனன…
ஸா தநிஸா தநிஸா நிரிஸநி
தத தநித தமபக
இடையர்கள் உம் இடம் தேடி
பாலகன் இயேசுவைப்
பார்த்ததால் கொண்டாட்டம்
இயேசுவைப் பார்த்ததால்
நெஞ்சத்தில் நின்றாடும்
என்றென்றும் சந்தோசம்
வானவர் பாடும் கீதம் – இம்
மண்ணகம் முழுதும் கேட்கும் – 2
வானதில் சுடர்விடும் விண்மீன்
இறைபாலன் வரவினைச் சொல்லும் (சொல்லும்) -2
Happy happy Christmas christmas
Merry merry Christmas christmas
Happy happy Christmas Christmas to you…
ரிகமப ரிகமப ரிகமப மகரிகஸா..
ரிகமப ரிகமப ரிகமப கமபதஸா.
Happy happy Christmas christmas
Merry merry Christmas christmas
Happy happy Christmas Christmas to you…
ரிகமப ரிகமப ரிகமப மகரிகஸா..
ரிகமப ரிகமப ரிகமப கமபதஸா
Vaanavar Paadum Geetham Christian Song Lyrics in English
Bethlahem saththiraththil paarpporellam athisayikka
Vaanaththu vanthamaaga vaakku manitharaaga
Theva balan piranthullaar
Theva balan namakkaaga piranthullar
Kaka Kaaka Kaakaka
RigaRiga Riga Riga SaNiSaRiSaa
Kaka Kaaka Kaakaka
RigaMapa MakaRiSa NiSaNiriSaa
Vaanavar paadum geetham – Im
Mannagam muzhuthum ketkum -2
Vaanathil sudar vidum vinmeen
Iraibalan varavinai sollum (Sollum) -2
Vanthaare vanthare
Raaja singamaai vanthaare
Thanthaare thanthaare thanna
Muzhusaai namakku thanthaare
Velli panimalai oram
Siru malaiyoram
Venpani thoovidum neram
Velli panimalai oram
Siru malaiyoram
Venpani thoovidum neram -2
Gnaanigal um kudil thedi -2
Kaa… KaMaThaNisaa SaaSaaKaKa NiRiSaa
ThaSaNi PaNiTha MaThaPaMaKa KaMaKaa..
Gnaanigal Um kudil Thedi
Paalagan yesuvai
Parththathaal kondaattam
Yesuvai Parththathaal
Nenjaththil nindraadum
Endrendrum santhosham
Vaanavar paadum geetham – Im
Mannagam muzhuthum ketkum -2
We wanna wish you a merry merry Christmas
Praises to the king of the Angels
Deck the halls with the boughs of holly
Everyone Dancing in merily
Aathaara anbe yesu
Nam Balan yesu
Annai mari madi meethile -2
Idaiyargal um idam thedi -2
Thiranana Thiranana
Saa ThaNiSaa ThaNiSaa NiRiSaNi
ThaTha ThaNiTha ThaMaPaKa
Idaiyargal um idam thedi
Paalagan yesuvai
Parththathaal kondaattam
Yesuvai Parththathaal
Nenjaththil nindraadum
Endrendrum santhosham
Vaanavar paadum geetham – Im
Mannagam muzhuthum ketkum -2
Vaanathil sudar vidum vinmeen
Iraibalan varavinai sollum (Sollum) -2
Happy happy Christmas christmas
Merry merry Christmas christmas
Happy happy Christmas Christmas to you…
RiKaMaPa RiKaMaPa RiKaMaPa MaKaRiKaSaa..
RiKaMaPa RiKaMaPa RiKaMaPa KaMaPaThaSaa..
Happy happy Christmas christmas
Merry merry Christmas christmas
Happy happy Christmas Christmas to you…
RiKaMaPa RiKaMaPa RiKaMaPa MaKaRiKaSaa..
RiKaMaPa RiKaMaPa RiKaMaPa KaMaPaThaSaa..




Comments are off this post