Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Lyrics
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 1 Sung By. Saral Navaroji.
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Christian Song in Tamil
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே
வந்து வரமருள் அளித்திடுமே!
1. பாவம் அகற்றினீரே – உந்தன்
பாதம் பணிந்திடுவேன் எந்தன் – 2
பரிசுத்தர் போற்றிடும் பரம தேவா
தரிசிக்கத் திருமுகமே – 2
2. ஆதி அன்பிழந்தே மிக
வாடித் தவித்திடுதே – ஜனம் – 2
மாமிசமானவர் யாவரிலும்
மாரியைப் பொழிந்திடுமே – 2
3. அற்புத அடையாளங்கள் – இப்போ
அணைந்தே குறைந்திடுதே – வல்ல – 2
ஆதி அப்போஸ்தலர் காலங்களின்
அதிசயம் நடத்திடுமே – 2
4. கறைகள் நீக்கிடுமே – திருச்
சபையும் வளர்ந்திடவே – எம்மில் – 2
விழிப்புடன் ஜெபித்திடும் வீரர்களை
விரைந்தெங்கும் எழுப்பிடுமே – 2
5. கிருபை பெருகிடவே – உம்
வருகை நெருங்கிடுதே – மிக – 2
ஆத்ம மணாளனைச் சந்திக்கவே
ஆயத்தம் அளித்திடுமே – 2
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Christian Song in English
Vaarum Thaevaa Vaana Senaikaludanae
Vanthu Varamarul Aliththidumae!
1. Paavam Akattineerae – Unthan
Paatham Panninthiduvaen Enthan – 2
Parisuththar Pottidum Parama Thaevaa
Tharisikkath Thirumukamae – 2
2. Aathi Anpilanthae Mika
Vaatith Thaviththiduthae – Janam – 2
Maamisamaanavar Yaavarilum
Maariyaip Polinthidumae – 2
3. Arputha Ataiyaalangal – Ippo
Annainthae Kurainthiduthae – Valla – 2
Aathi Apposthalar Kaalangalin
Athisayam Nadaththidumae – 2
4. Karaikal Neekkidumae – Thiruch
Sapaiyum Valarnthidavae – Emmil – 2
Vilippudan Jepiththidum Veerarkalai
Virainthengum Eluppidumae – 2
5. Kirupai Perukidavae – Um
Varukai Nerungiduthae – Mika – 2
Aathma Mannaalanaich Santhikkavae
Aayaththam Aliththidumae – 2
Comments are off this post