Vakku Mara Thevarire Lyrics
Vakku Mara Thevarire Eezhai En Kuralai Kettu Anpotu Kaththu Nataththum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. S. Moses.
Vakku Mara Thevarire Christian Song in Tamil
வாக்கு மாறா தேவரீரே
ஏழை என் குரலை
கேட்டு அன்போடு காத்து நடத்தும்
நீச பாவி என்னை நீச பாவி என்னை
1. பூவுலகின் பாவங்கள்
சுமந்து தீர்க்க மரித்தவா
மெய்யான தெய்வமாய் உயிர்த்தெழுந்தவா
அன்பின் ஜோதியே
விண்ணின் மன்னவா
2. இரண்டு மூன்று பேர் எங்கே
கூடினாலும் நான் அங்கே
இருப்பேன் என்று மொழிந்தவா
இறங்கி வந்து ஆசி தா
அன்பின் ஜோதியே
விண்ணின் மன்னவா
Vakku Mara Thevarire Christian Song in English
Vakku Mara Thevarire
Eezhai En Kuralai
Kettu Anpotu Kaththu Nataththum
Nisa Pavi Ennai Nisa Pavi Ennai
1. Puvulakin Pavangkal
Sumanthu Thirkka Mariththava
Meyyana Theyvamay Uyirththezhunthava
Anpin Jothiye
Vinnin Mannava
2. Irantu Munru Per Engke
Kutinalum Nan Angke
Iruppen Enru Mozhinthava
Irangki Vanthu Aasi Tha
Anpin Jothiye
Vinnin Mannava
Comments are off this post