Valakkadum Daven – Thayalan Song Lyrics
Valakkadum Daven Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Thayalan
Valakkadum Daven Christian Song Lyrics in Tamil
எனக்குள்ளே இருக்கின்ற
என் தேவன் நீர் பெரியவரே
என்னோடு இருக்கின்ற
என் தேவன் நீர் உயர்ந்தவரே -2
எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்பவரே
நினைப்பதற்கும் – நான்
ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே
என்னோடு வழக்காடும் மனிதர் முன்
எனக்காய் வழக்காடும் தேவன் நீர் -2
உறவும் ஒதுக்கிட
ஊராரும் வெறுத்திட தள்ளப்பட்ட மகனானேன்
நான் நேசத்தோடு அழைத்தீர்
பாசத்தோடு அனைத்தீர்
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டீர் -2 – (என்னோடு வழக்காடும்)
கவலையில் வாடினேன்
கண்ணீரில் மூழ்கினேன்
அழாதே என்று சொன்னீர் -2
தோள் மீது சுமந்தீர்
ஆறுதல் தந்தீர் வார்த்தையால்
வாழ வைத்தீர் -2 – (என்னோடு வழக்காடும்)
Valakkadum Daven Christian Song Lyrics in English
Enakkulle irukkindra
En thevan neer periyavare
Ennodu irukkindra
En thevan neer uyarnthavare – 2
Enni mudiyatha athisayangal
En vazhvil seipavare
Ninaippatharkum – Naan
Jepippatarkum athigamaaka tharupavare
Ennodu vazhakkaadum manithar mun
Enakkaai vazhakkaadum thevan neer – 2
Uravum othukkida
Oorarum veruththida thallappatta maganaanen
Naan nesaththodu azhaitheer
Psaththodu anaiththeer
Maganaai ettru kondeer – 2 – (Ennodu vazhakkadum)
Kavalaiyil vaadinen
Kanneeril moozhginen
Azhathe endru sonneer – 2
Thol meethu sumantheer
Aruthal thantheer varthaiyaal
Vaazha vaiththeer – 2 – (Ennodu Vazhakkadum)
Comments are off this post