Vali Nadaththum Valla Thaevan Song Lyrics
Vali Nadaththum Valla Thaevan Vaalvil Naayakanae Vaalvil Naayakanae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. David Ponnusamy.
Vali Nadaththum Valla Thaevan Christian Song in Tamil
வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
வாழ்வில் நாயகனே வாழ்வில் நாயகனே
நம் தாழ்வில் நாயகனே
1. பரதேசப் பிரயாணிகளே நாம்
வாழும் பாரினிலே – பரமானந்தத்தோடே
செல்வோம் – பரமன் நாட்டிற்கே
இயேசு பரன் தம் வீட்டினிற்கே
2.போகும் வழியைக் காட்டி நல்ல
போதனை செய்வார் – ஏகும் சுத்தர்
மீது கண்கள் இருத்தி நடத்துவார்
இயேசு திருத்தி நடத்துவார்
3. அந்தகார சக்திகள் எம்மை
அணுகிடாமலே – சொந்தமான
தம் ஜனத்தை சூழ்ந்து காப்பாரே
இயேசு துணையாய் நிற்பாரே
4. வாதை நோய்கள் வன்துன்பங்கள்
வருத்திய போதும் – பாதையில்
நாம் சோர்ந்திடாமல் பலப்படுத்திடுவார்
இயேசு திடப்படுத்திடுவார்
5. காடானாலும் மேடானாலும் கடந்து
சென்றிடுவோம் – பாடானாலும்
பாடிச் செல்வோம் பரவசமுடனே
இயேசு பரன் தான் நம்முடனே
6. அன்றன்றுள்ள தேவை தந்து
ஆதரிப்பாரே – என்றென்றும்
துதிகனமும் மகிமையவர்க்கே
இயேசு மகிபனாமவர்க்கே
Vali Nadaththum Valla Thaevan Christian Song in English
Vali Nadaththum Valla Thaevan
Vaalvil Naayakanae Vaalvil Naayakanae
Nam Thaalvil Naayakanae
1. Parathaesap Pirayaannikalae Naam
Vaalum Paarinilae – Paramaananthaththotae
Selvom – Paraman Naattirkae
Yesu Paran Tham Veettinirkae
2. Pokum Valiyaik Kaatti Nalla
Pothanai Seyvaar – Aekum Suththar
Meethu Kannkal Iruththi Nadaththuvaar
Yesu Thiruththi Nadaththuvaar
3. Anthakaara Sakthikal Emmai
Anukidaamalae – Sonthamaana
Tham Janaththai Soolnthu Kaappaarae
Yesu Thunnaiyaay Nirpaarae
4. Vaathai Nnoykal Vanthunpangal
Varuththiya Pothum – Paathaiyil
Naam Sornthidaamal Palappaduththiduvaar
Yesu Thidappaduththiduvaar
5. Kaadaanaalum Maedaanaalum Kadanthu
Sentiduvom – Paadaanaalum
Paatich Selvom Paravasamudanae
Yesu Paran Thaan Nammudanae
6. Antantulla Thaevai Thanthu
Aatharippaarae – Ententum
Thuthikanamum Makimaiyavarkkae
Yesu Makipanaamavarkkae
Comments are off this post