Vallamai Thevai Deva Song Lyrics
Vallamai Thevai Deva Inte Thaevai Thaevaa Ippo Thaarum Thaevaa Polinthidum Vallamai Unnathaththin Vallamai Old Tamil Christian Song Lyrics.
Vallamai Thevai Deva Christian Song Lyrics in Tamil
வல்லமை தேவை தேவா
வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா
இப்போ தாரும் தேவா
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை
1. மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே
2. பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
பெரிதான முழக்கத்தோடே
வல்லமையாக இறங்கி
வரங்களினாலே நிரப்பும்
3. மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
பிதாவே என்று அழைக்க
புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும்
Vallamai Thevai Deva Christian Song Lyrics in English
Vallamai Thevai Deva
Vallamai Thaarum Thaevaa
Inte Thaevai Thaevaa
Ippo Thaarum Thaevaa
Polinthidum Vallamai Unnathaththin Vallamai
Aaviyin Vallamai Akkiniyin Vallamai
1. Maamsamaana Yaavar Maelum
Aaviyai Oottuvaen Enteer
Mooppar Vaalipar Yaavarum
Theerkka Tharisanam Solvaarae
2. Penthaekosthae Naalin Pola
Perithaana Mulakkaththotae
Vallamaiyaaka Irangi
Varangalinaalae Nirappum
3. Meetkappadum Naalukkentu
Muththiraiyaana Aaviyaiththaarum
Pithaavae Entu Alaikka
Puthra Suvikaaram Eenthidum
Comments are off this post