Vallamaiyaai Iranganum Christian Song Lyrics
Vallamaiyaai Iranganum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aruyir Nanbarae Vol 11 Sung By. Paul Thangiah.
Vallamaiyaai Iranganum Christian Song Lyrics in Tamil
வல்லமையாய் இறங்கனும் வரங்களால் நீரப்பனும்
இடங்கள் அதிர உந்தன் அக்கீனி நிரப்பனும்
வல்லமை வல்லமை வல்லமை
வல்லமை வல்லமை வல்லமை
வல்லமை வல்லமை வல்லமை
வல்லமை வல்லமை வல்லமை
அதிசய அற்புதங்கள் இன்றே செய்யனும் (2)
1. பேய்கள் ஓட உந்தன் அக்கினி நிரம்பணும்
நோய்கள் மறைந்திட உந்தன் வல்லமை இறங்கனும்
மந்திர கட்டுகள் இன்றே உடையனும்
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்ந்தெரியனும்
2. பட்சிக்கிர அக்கினி நீங்க பலமாய் இறங்கனும்
பரிசுத்தமாக்கி உந்தன் பெலத்தால் நிரப்பனும்
ஆவியில் நிறைந்து நாங்க ஜெபிக்க உதவனும்
அந்தகார வல்லமைகளை இன்றே நொறுக்கனும்
3. எழுப்புதல் எழும்பிட எங்கள் தேசத்தில் எழும்பனும்
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் தேசங்கள் நடுங்களும்
தேசத்தின் கட்டுகள் ஜெபத்தால் உடையனும்
தேசங்கள் இயேசுவை என்றே காணனும்
Vallamaiyaai Iranganum Christian Song Lyrics in English
Vallamaiyaai Iranganum Varangalaal Nirappanum
Idangal Adhira Undhan Akkini Nirappanum
Vallamai Vallamai Vallamai
Vallamai Vallamai Vallamai
Vallamai Vallamai Vallamai
Vallamai Vallamai Vallamai
Adhisaya Arpudhangal Indrae Seianum (2)
1. Peigal Oda Undhan Akkini Nirappanum
Noigal Maraindhida Undhan Vallamal Iranganum
Mandira Kattugal Indre Udalyanum
Saathaanin Kottaigalai Thagartheriyanum
2. Patchigira Akkini Neenga Palamaai Iranganum
Parisuthamaakki Undhan Belathaal Nirappanum
Aaviyil Niraindhu Naanga Jebikka Udhavanum
Andhagara Vallamaigalai Indre Noruganum
3. Ezhupudhal Ezhumbida Engal Dhesathil Ezhumbanum
Jebikkum Podellaam Dhesangal Nadunganum
Dhesathin Kattugal Jebathal Udaiyanum
Dhesangal Yesuvai Entre Kaananum
Keyboard Chords for Vallamaiyaai Iranganum
Comments are off this post