Vananthiram Vayal Veli Lyrics
Vananthiram Vayal Veli Aagum Neramey Vettaantharai Neerthadaaga Maaga Maarumey Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Justin Prabhakaran.
Vananthiram Vayal Veli Christian Song in Tamil
வனாந்திரம் வயல் வெளியாகும் நேரமே
வெட்டாந்தரை நீர்த்தடாகமாக மாறுமே
வயல் வெளி காடாக எண்ணப்படுமே
பின்மாரியில் ஆறுகளும் பாய்ந்து ஓடுமே
1. வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்து பாடும்
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
லீபனோனின் மகிமை வாருமே
கர்மேல் சாரோன் அழுது பெறுமே
2. தளர்ந்த கைகளைத் திடப்படுத்தி
தள்ளாடும் கால்களைப் பெலப்படுத்தி
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொல்லுவோம்
பதில் அளிக்க தேவன் வருவார்
3. மீட்கப்பட்டவர் பாடல் கேட்குமே
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போகுமே
ஆசீர்வாத மழை பொழியுமே
4. குருடர்களின் கண்கள் காணுமே
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
முடவன் மானைப்போல துள்ளுவான்
ஊமையன் நாவும் பாடுமே
Vananthiram Vayal Veli Christian Song in English
Vanaanthiram Vayalveli Aagum Neramey
Vettaantharai Neerthadaaga Maaga Maarumey
Vayal Veli Kaadaaga Enna Padumey
Pin Mariyil Aarugalum Paaindhodumey
1. Varanda Nilamum Magilndhu Paadum
Kaduveli Kalithu Sezhikkum
Leebanonin Magimai Varumey
Karmel Saaron Azhagu Perumey
2. Thalarndha Kaigalai Thida Paduthi
Thallaadum Kaalgalai Bela Paduthi
Thidan Kollungal Endru Solluvom
Bathil Alika Devan Varuvaar
3. Meetka Patatvar Paal Ketkumey
Nithiya Magilchi Thalai Mel Thangumey
Sanjalam Thavippum Odi Pogumey
Aseervaatha Mazhar Pozhiyumey
Comments are off this post