Vanthanam Vanthanamae Song Lyrics
Vanthanam, Vanthanamae! Thaeva Thunthumi Konntithamae! Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pokkisham Sung by. Aanchal Shrivastava.
Vanthanam, Vanthanamae Christian Song Lyrics in Tamil
வந்தனம், வந்தனமே! தேவ துந்துமி கொண்டிதமே! – இது
வரையில் எமையே வளமாய்க் காத்த எம்துரையே, மிகத் தந்தனம்.
1. சந்ததஞ்சசந்ததமே, எங்கள் தகுநன்றிக் கடையாளமே, – நாங்கள்
தாழ்ந்து வீழ்ந்து சரணஞ் செய்கையில் தயைகூர், சுரர்பதியே.
2. சருவ வியாபகமும் எமைச் சார்ந்து தற்காத்ததுவே – எங்கள்
சாமி, பணிவாய் நேமி, துதிபுகழ் தந்தனமே நிதமே!
3. சருவ வல்லபமதும் எமைத் தாங்கினதும் பெரிதே, சத்ய
சருவேசுரனே, கிருபாகரனே, உன் சருவத்துக்குந் துதியே.
4. உந்தன் சர்வ ஞானமும் எங்களுள்ளிந்திரியம் யாவையும் பார்த்தால்
ஒப்பே தருங் காவலே உன்னருளுக்கோ தரும் புகழ் துதி துதியே.
5. மாறாப் பூரணனே, எல்லா வருடங்களிலும் எத்தனை – உன்றன்
வாக்குத் தவறாதருளிப் பொழிந்திட்ட வல்லாவிக்குந் துதியே.
Vanthanam, Vanthanamae Christian Song Lyrics In English
Vanthanam, Vanthanamae! Thaeva Thunthumi Konntithamae! – Ithu
Varaiyil Emaiyae Valamaayk Kaaththa Emthuraiyae, Mikath Thanthanam.
1. Santhathanjasanthathamae, Engal Thakunantik Kataiyaalamae, – Naangal
Thaalnthu Veelnthu Sarananj Seykaiyil Thayaikoor, Surarpathiyae.
2. Saruva Viyaapakamum Emaich Saarnthu Tharkaaththathuvae – Engal
Saami, Pannivaay Naemi, Thuthipukal Thanthanamae Nithamae!
3. Saruva Vallapamathum Emaith Thaanginathum Perithae, Sathya
Saruvaesuranae, Kirupaakaranae, Un Saruvaththukkun Thuthiyae.
4. Unthan Sarva Njaanamum Engalullinthiriyam Yaavaiyum Paarththaal
Oppae Tharung Kaavalae Unnarulukko Tharum Pukal Thuthi Thuthiyae.
5. Maaraap Poorananae, Ellaa Varudangalilum Eththanai – Untan
Vaakkuth Thavaraatharulip Polinthitta Vallaavikkun Thuthiyae.
Comments are off this post