Varuthapattu Paaram Christian Song Lyrics

Artist
Album

Varuthapattu Paaram Sumaporae Neer Vandhiduveer Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 8 Sung By. David T.

Varuthapattu Paaram Christian Song Lyrics in Tamil

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
நீர் வந்திடுவீர் இயேசு அழைக்கின்றாரே (2)
வந்திடுவீர் வந்திடுவீர்
வாழவைக்கும் நம் இயேசுவிடம் (2)

1. வறண்டு போன உந்தன் வாழ்க்கைதனை
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றிடுவார் (2)
லீலிபுஷ்பம் போல மலர்ந்திடுவாய்
லீபனோனை போல வேர்ரூண்றுவாய் (2)

2. வானத்தின் பணியை கொடுத்திடுவார்
பூமியின் கொழுமையை தந்திடுவார் (2)
கன்மலையின் தேனை புசிக்கசெய்வார்
கொழுத்த கன்றாக வளர செய்வார் (2)

3. கசந்து போன உந்தன் வாழ்க்கைதனை
கனிதரும் வாழ்க்கையை மாற்றிடுவார் (2)
ஏலீமை போல செழிக்க செய்வார்
என் நாளும் வாழ்ந்து சுகித்திருப்பாய் (2)

Varuthapattu Paaram Christian Song Lyrics in English

Varuthapatu Baram Sumaporae
Neer Vandhiduveer Yesu Azaikindrarae (2)
Vandhiduveer Vandhiduveer
Vazhavaikum Nam Yesuvidam (2)

1. Varandu Pona Undhan Vazhkkaidhanai
Vattradha Neeroottrai Matriduvaar (2)
Leelipushpam Pola Malarndhiduvai
Leebanonai Pol Vaeroondruvaai (2)

2. Vanathin Paniyai Koduthiduvar
Boomiyin Kozhumaiyai Thanthiduvar (2)
Kanmalaiyin Thaenai Pusikkaseivar
Kozhutha Kandraga Valaracheivar (2)

3. Kasandhupona Undhan Vazhkkaidhanai
Kanitharum Vazhkaiyai Maattriduvar (2)
Yaeleemai Pola Sezhikka Seivar
En Nalum Vazhndhu Sugithirupai (2)

Keyboard Chords for Varuthapattu Paaram

Other Songs from Uthamiyae Vol 8 Album

Comments are off this post