Varuthapattu Paaram Sumaporae Christian Song Lyrics

Varuthapattu Paaram Sumaporae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Sangeetha Sevai Oivathillai Vol 1 Sung By. Saral Navaroji.

Varuthapattu Paaram Sumaporae Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்போரே
வருவீர் ஏசு அழைக்கிறாரே

Pre Chorus

சிலுவை நிழல் இளைப்பாறுதல்
சோரும் மனதில் கிடைத்திடுமே

Verse 1

தியாக பலியாய் ஏசு மரித்தார்
தூய அன்பே மாறிடாதே
சேற்றினில் அமிழ்ந்தும் தூக்கி எடுப்பார்
சொந்த இரட்சகராய் ஏற்றுக் கொள்வாய்

Verse 2

கள்ளர் நடுவே கபடமில்லாத
கர்த்தர் உனக்காய் குருசினிலே
வாய் திறவாமல் மனம் பதறாமல்
வேதனை பாடு சகித்தனரே

Verse 3

கொல்கதா பாதை விலகிவிடாதே
கர்த்தரின் பின்னே ன்னே நடந்திடுவாய்
வஞ்சிக்கும் உலகம் அதையோ நம்பாதே
வாஞ்சையாய் மோட்சம் சுதந்தரிப்பாய்

Verse 4

முடிவோ மகிமை சிலுவையின் பாடு
முள்கிரீடம் பொன்னாகுமே
உன் சித்தம் நொறுங்க அவர் சாயலாவாய்
உத்தமனாக விளங்கிடுவாய்

Verse 5

உன்னை என்றுமே கைவிட மாட்டார்
உன்னை விட்டவர் விலகிடாரே
மாந்தனைப் போலவர் மாறுவதில்லை
மெய் வழி காட்டி நடத்திடுவார்

Verse 6

துன்ப வெள்ளத்தில் மூழ்கிடும்போது
தாங்கும் கரத்தால் தூக்கிடுவார்
இன்னும் ஒத்தாசை ஏசு அருள்வார்
உன் மீட்பர் உயிரோடிருக்கிறாரே

Varuthapattu Paaram Sumaporae Christian Song Lyrics in English

Chorus

Varuthapattu Paaram Sumaporae
Varuver Yesu Azaigirarae

Pre Chorus

Silluvai Nilal Ilaipaaruthal
Sorum Manathil Kidaithidumae

Verse 1

Thiyaga Paliyai Yesumarithar
Dhuya Anbe Maaridathae
Setrinil Amilnthum Thukki Edupar
Sondha Ratchakarai Yedru Kollvai

Verse 2

Kallar Naduvae Kapadamillatha
Karthar Unnakai Gurusinelae
Vai Thiravamal Manam Patharamal
Vethanai Paadu Sagidanraeh

Verse 3

Kollkatha Bathai Vilagidathae
Kartharin Pinnae Nadathiduvai
Vanjikum Ulagam Athaiyo Nambathaey
Vaanjaiyai Motcham Suntharipai

Verse 4

Mudivo Magimai Silluvain Paadu
Mulkridam Ponnagumae
Un Sitham Nerunga Avar Saayalavai
Uthamanaga Vilangiduvai

Verse 5

Unnai Endrumae Kaivida Maatar
Unnai Vittavar Vilagidarae
Maanthanai Polavar Maaruvathilai
Mei Vazhi Kaati Nadathiduvar

Verse 6

Dhunba Vellathil Mulgidumpothu
Thangum Karathal Thugiduvar
Innum Othasai Yesuarulvar
Un Metpar Uyirodirukirarae

Keyboard Chords for Varuthapattu Paaram Sumaporae

Comments are off this post