Varuvai Tharunam Ithuve Song Lyrics

Varuvai Tharunam Ithuve Alaikkiraarae Valla Aanndavar Yesuvanntai Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay Old Tamil Christian Song Lyrics.

Varuvai Tharunam Ithuve Christian Song Lyrics in Tamil

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்

2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை

3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை

4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே

5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களல் நீ குணமடைய

6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வார்
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்

Varuvai Tharunam Ithuve Christian Song Lyrics in English

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Valla Aanndavar Yesuvanntai

1. Vaal Naalaiyellaam Veenn Naalaay
Varuththaththotae Kalippathu Aen
Vanthavar Paatham Saranatainthaal
Vaalviththu Unnaich Serththuk Kolvaar

2. Kattina Veedum Nilam Porulum
Kanndidum Uttar Uravinarum
Kooduveettu Un Aaviponaal
Kooda Unodu Varuvathillai

3. Alaku Maayai Nilaiththidaathae
Athai Nampaathae Mayakkidumae
Maranam Ornaal Santhikkumae
Maravaathae Un Aanndavarai

4. Vaanaththin Geelae Poomi Maelae
Vaanavar Yesu Naamamallaal
Iratchippataiya Valiyillaiyae
Iratchakar Yesu Vali Avarae

5.Theeraatha Paavam Viyaathiyaiyum
Maaraatha Unthan Pelaveenamum
Korakkurusil Sumanthu Theerththaar
Kaayangalal Nee Kunamataiya

6. Saththiya Vaakkai Nampiyae Vaar
Niththiya Jeevan Unakkalippaar
Un Paerai Jeeva Pusthakaththil
Unnmaiyaay Intu Eluthiduvaar

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post