Vazhi Ellam Thunaiyaaga Song Lyrics
Vazhi Ellam Thunaiyaaga Vandha Dheivamae Vizhi Imaikkaamal Iravellaam Kaatha Dheivamae Tamil Christian Song Lyrics Sung by. S. Ebenezer, Jack warrior.
Vazhi Ellam Thunaiyaaga Christian Song Lyrics in Tamil
வழி எல்லாம் துணையாக வந்த தெய்வமே
விழி இமைக்காமல் இரவெல்லாம் காத்த தெய்வமே – 2
உம் புகழ் பாட வந்தோம்
புகலிடம் நீர்தானையா
உம்மையே போற்ற வந்தோம்
புதுவாழ்வு தந்தீரய்யா – 2
ஆராதனை ஆராதனை
அப்பாவுக்கே தேடி வந்த அப்பாவுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை
தகப்பனுக்கே தாங்கி வந்த தகப்பனுக்கே
1. வறட்சியே எங்கள் வாழ்வானதே
முயற்சியும் அதிலே வீணானதே – 2
வறண்ட பூமியிலும் நதியோட செய்தவரே
நீரே எங்கள் யெகோவாயீரே – 2
நீரே எங்கள் யெகோவாயீரே
2. கண்ணீரே எங்கள் உணவானதே
களிப்பை மறந்து நாளானதே – 2
காய்ந்த மரங்களையும் கனிதர செய்தவரே
நீரே எங்கள் யெகோவாயீரே – 2
நீரே எங்கள் யெகோவாயீரே
Vazhi Ellam Thunaiyaaga Christian Song Lyrics in English
Vazhi Ellam Thunaiyaaga Vandha Dheivamae
Vizhi Imaikkaamal Iravellaam Kaatha Dheivamae – 2
Um Pugazh Pada Vanthom
Pugalidam Neer Thaan Aiyaa
Ummaiyae Potra Vandhom
Pudhu Vaazhvu Thandheer Aiyaa – 2
Aradhanai Aradhanai
Appavukae Thaedi Vandha Appavukae
Aradhanai Aradhanai
Thagapanukkae Thangi Vantha Thagapanukkae
1. Varatchiyae Engal Vaazhvaanadhe
Muyarchiyum Adhilae Veenanadhae – 2
Varanda Boomiyilum
Nadhiyoda Seithavarae
Neerae Engal Yehova Yirae – 2
2. Kanneerae Engal Unavaanadhe
Kalippai Marandhu Naalaanadhae – 2
Kaaindha Marangalayum
Kani Thara Seidhavarae
Neerae Engal Yehova Yirae – 2
Comments are off this post