Vazhkayin Oli – John Jabes Song Lyrics
Vazhkayin Oli Avarin Paniyil Naan Oru Thuli Azhagum Nirainthavar Athisayam Seibavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. John Jabes.
Vazhkayin Oli Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசு எந்தன் வாழ்கையின் ஒளி
அவரின் பணியில் நான் ஒரு துளி – 2
அழகும் நிறைந்தவர் அதிசயம் செய்பவர்
அற்புதங்கள் நிகழ்த்துவார் இன்று உனக்குள்ளே
உதவிடும் எபினேசர் எனக்குள்ளே இருப்பதால்
யாருக்கும் பயமில்லை இவ்வுலகிலே
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…. ஓ ஓ……. – 2
சாத்தான் சேனை எதிர்த்து வந்தாலும்
சாப உலகில் வாழ்ந்து வந்தாலும் – 2
திறப்பிலே நின்றிட
சுவரினை அடைத்திட
சாட்சியாய் வாழ்ந்திட
உன்னை அழைத்தாரே – 2
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…. ஓ ஓ……. – 2
எகிப்த்தியன் என்னை துரத்தி வந்தாலும்
செங்கடல் என்னை சூழ்ந்து நின்றாலும் – 2
சமுத்திரம் விலகிடும் அதின் அலைகளும் அதிர்ந்திடும்
என் நேசர் எனக்குள்ளே இனி பயமில்லை – 2
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ…. ஓ ஓ……. – 2
இயேசு எந்தன் வாழ்கையின் ஒளி
அவரின் பணியில் நான் ஒரு துளி – 4
Vazhkayin Oli Christian Song Lyrics in English
Yesu Enthan Vaazhkaiyin Oli
Avarin Paniyil Naan Oru Thuli – 2
Azhagum Nirainthavar
Athisayam Seibavar
Arputhangal Nigalthuvaar Indru Unakulle
Uthavidum Ebinezer
Enakulle Irupathaal Yarukkum
Bayamillai Ivulagile
O O O O O O Oooo…….. – 2
Sathaan Senai Ethirthu Vanthalum
Saaba Ulagil Vaazhnthu
Vanthalum -2
Thirapile Nindrida
Suvarinai Adaithida…..
Saatchiyai Vazhnthida
Unnai Azhaithaarae…. – 2
O O O O O O Oooo…….. – 2
Egypthian Ennai Thurathi Vanthalum
Sengadal Ennai Soolnthu
Nindralum – 2
Samuthiram Vilagidum
Athin Alaigalum Athirnthidum
En Nesar Enakulle Ini Bayamillai – 2
Yesu Enthan Vaazhkaiyin Oli
Avarin Paniyil Naan Oru Thuli – 4
Comments are off this post