Vedham Ariya Vedham Christian Song Lyrics

Vedham Ariya Vedham Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aasirvadha Geethangal Sung By. Victor & Kiruba.

Vedham Ariya Vedham Christian Song Lyrics in Tamil

வேதம் அறிய வேதம்
என் தேவன் தந்தது – 2
உன்னை மாற்றும் புதிதாக்கும்
உயர் நோக்கம் கொண்டது

Chorus

வேதம் அறிய வேதம்
என் தேவன் தந்தது

Verse 1

தினமும் காட்டும் வழியை
திருவிருந்தாய் தந்திடும்
தியங்கும் மனதை திருப்பி
தூய பலவும் போக்கிடும் – 2
தீமை செய்ய ஓடும் காலை தடுத்தி நிறுத்திடும்
தூய்மை ஆக்கிடும் தூய்மை ஆக்கிடும்

Verse 2

பரமன் இரத்தம் பாய்ந்தோடிய
கல்வாரி காட்டிடும்
பாரம் சுமந்த இயேசு
தேவன் தியாகமாய் தந்தது – 2
பாதை தவறி ஓடும் உன்னை பாசமாய் அழைத்திடும்
பாதை காட்டிடும் பாதை காட்டிடும்

Vedham Ariya Vedham Christian Song Lyrics in English

Vedham Ariya Vedham
Yen Devan Thandhadhu – 2
Unnai Maattrum Pudhidhaakkum
Uyar Nokkam Kondadhu

Chorus

Vedham Ariya Vedham
Yen Devan Thandhadhu

Verse 1

Dhinamum Kaattum Vazhiyai
Thiru Virundhaai Thandhidum
Thiyangum Manadhai Thiruppi
Thooya Pallavum Pokkidum – 2
Theemai Seiya Odum Kaalai Thaduthi Niruthidum
Thooymai Aakkidum Thooymai Aakkidum

Verse 2

Paraman Ratham Paayndhodiya
Kalvaari Kaattidum
Paaram Sunmandha Yesu
Dhevan Thiyaagamaaiy Thandhadhu – 2
Paadhai Thavari Odum Unnai Paasamaai Alaithidum
Paadhai Kaattidum Paadhai Kaattidum

Keyboard Chords for Vedham Ariya Vedham

Other Songs from Aasirvadha Geethangal Album

Comments are off this post