Veerathi Veeranaga Christmas Song Lyrics

Veerathi Veeranaga Jaya Kirusthu Piranthar Pirantharae Pirantharae Jeyavendhan Piranthar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Rap Immanuel.

Veerathi Veeranaga Christian Song Lyrics in Tamil

வீராதி வீரனாக
ஜெய கிறிஸ்து பிறந்தார்
வீராதி வீரனாக
ஜெய கிறிஸ்து பிறந்தார்
வீராதி வீரனாக
ஜெய கிறிஸ்து பிறந்தார்

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
ஜெய வேந்தன் பிறந்தார்
பிறந்தாரே பிறந்தாரே
ஜெய வேந்தன் பிறந்தார்

மாசற்றோராய் நம்மை மற்ற
மண்ணுக்கு வந்தவரே
நம்மை பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
தம்சித்தம் செய்பவரே

மாசற்றோராய் நம்மை மற்ற
மண்ணுக்கு வந்தவரே
நம்மை பிள்ளையாக ஏற்றுக்கொண்டு
தம்சித்தம் செய்பவரே

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
ஜெய வேந்தன் பிறந்தார்
பிறந்தாரே பிறந்தாரே
ஜெய வேந்தன் பிறந்தார்

ஆதியும் அந்தமும்
அல்பாவும் ஒமேகாவும்
ஆனவர் நீர் ஒருவரே
முடிவிலாதவர்
முடிவுப்பரியந்தம்
என்னோடு இருப்பவரே

பிறந்தீரே பிறந்தீரே
பிறந்தீரே பிறந்தீரே
எனக்காக நன்றி ஐயா

பிறந்தீரே பிறந்தீரே
பிறந்தீரே பிறந்தீரே
எனக்காக நன்றி ஐயா

பிறந்தீரே பிறந்தீரே
பிறந்தீரே பிறந்தீரே
எனக்காக நன்றி ஐயா

Veerathi Veeranaga Christian Song Lyrics in English

Veerathi Veeranaga
Jaya Kirusthu Piranthar
Veerathi Veeranaga
Jaya Kirusthu Piranthar
Veerathi Veeranaga
Jaya Kirusthu Piranthar

Pirantharae Pirantharae
Jeyavendhan Piranthar
Pirantharae Pirantharae
Jeyavendhan Piranthar

Masatroraai Nammai Matra
Mannuku Vanthavarae
Nammai Pillaiyaga Etrukondu
Thamsitham Seibavarae

Masatroraai Nammai Matra
Mannuku Vanthavarae
Nammai Pillaiyaga Etrukondu
Thamsitham Seibavarae

Pirantharae Pirantharae
Jeyavendhan Piranthar
Pirantharae Pirantharae
Jeyavendhan Piranthar

Aadhium Anthamum
Alphavum Omegavum
Aanavar Neer Oruvarae
Mudiviladhavar
Mudivupariyantham
Enoodu Erupavarae

Pirantheerae Pirantheerae
Pirantheerae Pirantheerae
Enakaga Nandri Aiyya

Pirantheerae Pirantheerae
Pirantheerae Pirantheerae
Enakaga Nandri Aiyya

Pirantheerae Pirantheerae
Pirantheerae Pirantheerae
Enakaga Nandri Aiyya

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post