Vegam Yezhumbu Zionae Lyrics

Vegam Yezhumbu Zionae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 3 Sung by. Johnsam Joyson.

Vegam Yezhumbu Zionae Christian Song in Tamil

1. வேகம் எழும்பு சீயோனே
உந்தன் வல்லமை தரித்துக்கொள் – 2
தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பு – 3
உந்தன் வல்லமையை தரித்துக்கொள் – 2

2. பரிசுத்தமே உன் அலங்காரம்
இரட்சிப்பே உன் ஆபரணம்
உலகத்தின் வேஷத்தை வெறுத்து விடு – 3
உன்னை பரிசுத்தம் செய்து கொள் – 2

3. புறப்பட்டு போ எருசலேமே
ராஜா வருகை சமீபமே
பாவத்தை விட்டு விலகி ஓடு – 3
உன்னை சுத்தவானாய் காத்துக்கொள்

Vegam Yezhumbu Zionae Christian Song in English

1. Vegam Yezhumbu Zionae
Unthan Vallamai Thariththukkol – 2
Thoosiyai Utharivittu Yezhumbu – 3
Unthan Vallamaiyai Thariththukkol – 2

2. Parisuththamae Un Alangaram
Ratchappae Un Aaparanam
Ulagaththin Vaeshaththai Vaeruthu Vidu – 3
Unnai Parisuththam Seithu Kol – 2

3. Purappattu Po Yerusalaemae
Raja Varugai Sameebamae
Pavathai Vittu Vilagi Odu – 3
Unnai Suththavaanaay Kaathukkol

Keyboard Chords for Vegam Yezhumbu Zionae

Other Songs from Karunaiyin Pravaagam Vol 3 Album

Comments are off this post