Velaiyaerapetra Um Rathathaal Song Lyrics
Velaiyaerapetra Um Rathathaal Ennayum Meettavarae Kalvaari Kaatchiyai Tamil Christian Song Lyrics Sung By. John Wesley.
Velaiyaerapetra Um Rathathaal Christian Song in Tamil
விலையேறப்பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
என்னையும் மீட்டவரே
கல்வாரி காட்சியைக் கண்டு கொள்ள
என் கண்கள் திறந்தவரே – 2
என் ஆராதனை உமக்கே
என்னை அலங்கரிக்கும்
என் ஆண்டவரே – 2
1. வலக்கரத்தால் என்னை தாங்குகிறீர்
வழுவாமல் சுமக்கின்றீர் – 2
திருவசனத்தால் என்னை திருப்தியாக்கி
அனுதினம் நடத்துகிறீர் – 2
2. ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களாலே
என்னையும் அணைப்பவரே – 2
கொல்கொதாவின் அன்பைக் கண்டதாலே
கொள்ளைநோயைக் கண்டு
நான் கலங்கிடேனே – 2
3. வலதுக்கும் இடதுக்கும் திசை அறியா
என்னையும் அழைத்தவரே – 2
தோற்றுப்போன என்னையுமே
ஜெயாளியாக மாற்றினீரே – 2
Velaiyaerapetra Um Rathathaal Christian Song in English
Vilayerappetra Um Rathathaal
Ennayum Meettavarae
Kalvaari Kaatchiyai Kandu Kolla
En Kangal Thiranthavarae – 2
En Aarathanai Umakkae
Ennai Alangarikkum
En Aandavarae – 2
1. Valakkarathaal Ennai Thaangugireer
Vazhuvaamal Sumakkindreer – 2
Thiruvasanathaal Ennai Thirupthiyaakki
Anuthinam Nadathugireer – 2
2. Aanigal Paintha Karangalaalae
Ennayum Anaippavarae – 2
Kolkothaavin Anbai Kandathaalae
Kollai Noyai Kandu Naan Kalangidaene – 2
3. Valathukkum Idathukkum Thisai Ariyaa
Ennayum Azhaithavarae – 2
Thotruppona Ennayumae
Jeyaaliyaga Matrineerae – 2
Comments are off this post