Vetritharupavar Christian Song Lyrics
Vetritharupavar Viduvipavar Sugam Tharubavar En Yesu Avar Naamam Yehovah Rapha Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samuel Joshua.
Vetritharupavar Christian Song Lyrics in Tamil
வெற்றி தருபவர், விடுவிப்பவர்
சுகம் தருபவர், என் இயேசு – 2
அவர் நாமம் யெகோவா ரபா
அவர் நாமம் யேகோவா ரோபேகா – 2
சுவுக்கியமும், ஆரோக்கியமும்,
தந்து உன்னை, குணமாக்கி
பூரண சுகம் தருவார் – 2
1. வியாதிகள், நோய்கள் வந்தாலும்
சுகம் தரும் மருத்துவர் என் இயேசு – 2
அவர் சிலுவையில் எனக்காய்
நோய்களை சுமந்தார்
வியாதி எனக்கில்லையே – 2
2. மந்திரங்களோ, தந்திரங்களோ
விடுதலை தருபவர் என் இயேசு – 2
அவர் யுத்தங்களை எனக்காய்
ஜெயித்து முடித்தார்
வெற்றி எனக்குத்தானே – 2
3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியனை
இனி நீ காண்பதில்லை – 2
அவர் சொன்னதை உன் வாழ்வில்
நிறைவெற்றி முடிப்பார்
தோல்வி உனக்கில்லையே – 2
Vetritharupavar Christian Song Lyrics in English
Vetritharubavar, Viduvipavar
Sugam Tharubavar En Yesu – 2
Avar Naamam Yehovah Rapha
Avar Naamam Yehovah Ropheka – 2
Savukiyamum, Arokiyamum
Thanthu Unnai, Gunamaakki
Poorana Sugam Tharuvar – 2
1. Viyathigal, Noyigal Vanthaalum
Sugam Tharum Maruthuvar En Yesu – 2
Avar Siluvaiyal Ennakaai
Noyigalai Sumandhaar
Vyaadhi Enakilaiye – 2
2. Mandhirangalo, Thandhirangalo
Viduthalai Tharubavar En Yesu – 2
Avar Yuthangalai Enakkai
Jeythu Mudithaar
Vetri Enakku Thaane – 2
3. Indru Kaangindra Egypthiyanai
Inimel Kaanbathillai – 2
Avar Sonathai Un Vazhvil
Nireivetri Mudippaar
Tholvi Enakillaiye – 2
Comments are off this post