Vidivelli Natchathiram – A.J.I. Sam Song Lyrics

Vidivelli Natchathiram Kiristhu Yesuvae Andhagara Irulai Neekkum Deyvamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. A.J.I. Sam.

Vidivelli Natchathiram Christian Song Lyrics in Tamil

ஆனந்தக்களிப்புடன் பாடி கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
சஞ்சலங்கள தவிப்புகள் ஓடிப்போகுமே
சந்தோஷமும் மகிழ்ச்சியும் சூழ்ந்துகொள்ளுமே

விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் கிறிஸ்து இயேசுவே
அந்தகார இருளை நீக்கும் தெய்வமே
எங்கும் எதிலும் ஜெயம் தந்தீரே
பெலனாய் இருந்து நடத்தினீரே

அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் என்னை நடத்தி செல்வார்
அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் நம்மை நடத்தி செல்வார்
நான் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
நாம் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்

சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
என் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் என்னை நடத்திடுவார்
உன் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் உன்னை நடத்திடுவார்
ஆசீர்வாதமாய் நம்மை நடத்திடுவார்

பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
என் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
உன் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
நம் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்

Vidivelli Natchathiram Christian Song Lyrics in English

Aanandha Kalippudan Paadi Kondaduvom
Yesuvin Namathai Uyarthidhuvom
Sanchalangal Tavippugal Odippogumae
Santhosamum Magilchiyum Soolndhu Kollumae

Vidivelli Natchathiram Kiristhu Yesuvae
Andhagara Irulai Neekkum Deyvamae
Engum Ethilum Jeyam Thantherae
Belanaai Irunthu Nadhattineerae

Adhigamai Viruthi Adaiyaseivar
Aachariyamai Ennai Nadathi Selvar
Naan Kandha Vetkathirku Badhilaga
Rendathanaiyai Balan Tharuvar
Rendathanaiyai Balan Tharuvar

Sugavalvu Sikkiram Thulirkkaseiyvar
Siraiyiruppai Ellam Matriduvar
En Vaalvin Sabangal Ellam Neekki
Asirvathamai Ennai Nadhathiduvar
Asirvathamai Ennai Nadhathiduvar

Palaiyavaigalai Ellam Olithiduvar
Putham Puthiyavaigal Thondra Seiyvar
Kannerai Aanandha Kalippaki
En Valkkaiyil Avar Udhiththidhuvar
Nam Valkkaiyil Avar Udhiththidhuvar

Keyboard Chords for Vidivelli Natchathiram

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post