Viduthalai – Eben Vincent Song Lyrics

Viduthalai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Eben Vincent

Viduthalai Christian Song Lyrics in Tamil

விடுதலை விடுதலை விடுதலை பெற்றேன்
வித விதமாய் பாவத்தில் ஜீவித்ததாலே
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு சொந்த ரத்தத்தால்
தந்திட்டாரே எந்தன் ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை – 2

1.படுக்கும் பாவங்களில் விடுதலை
கெடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் விடுதலை – 2
என்ன சந்தோசம் இந்த விடுதலை
எந்தன் இயேசு இலவசமாய் தந்த சந்தோசம் – 2 – விடுதலை

2.எரிக்கும் கோப பிடியினில் விடுதலை
வதைக்கும் தீய பொறாமையில் விடுதலை – 2
அன்பர் ஏசுவே தந்த விடுதலை
இன்ப கானான் சென்றிடும் வரை உண்டே விடுதலை – 2 – விடுதலை

3.அடுக்கடுக்காய் பேசும் பொய்யினில் விடுதலை
மிடுக்காய் பேசும் பெருமையில் விடுதலை – 2
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட ஏசுவே
தாழ்மை கொள்ள உண்மை பேசு இன்ப சக்தியே – 2 – விடுதலை

4.மாறிட்ட எந்தன் உள்ளத்தில் விடுதலை
மாறிடார் அன்பர் அடிமையாய் மாற்றிடுதே – 2
என்ன சந்தோசம் இந்த அடிமைக்கு
மீட்டுக்கும் அன்பை ருசித்திடவே ஆவல் இல்லையோ – 2 – விடுதலை

Viduthalai Christian Song Lyrics in English

Viduthalai Viduthalai Viduthalai petren
Vitha Vithamaai pavaththile jeeviththathaale
Intha naalil enthan yesu sontha iraththaal
Thanthittaare enthan aathma meetpin viduthalai – 2

1.Padukkum paavangalil viduthalai
Kedukkum theeya pazhakkththil viduthalai – 2
Yenna santhosham intha viduthalai – 2
Enthan yesu ilavasamaai thantha santhosham – 2 – Viduthalai

2.Erikkum koba pidiyinil viduthalai
Vathaikkum theeya poramaiyil viduthalai – 2
Anpar yesuve thantha viduthalai – 2
Inba kaanan sendridum varai unde viduthalai – 2 – Viduthalai

3.Adukkadukai pesum poyyinil viduthalai
Midukkaai pesum perumaiyil viduthalai – 2
Eazhmai roopame konda yesuve – 2
Thazhmai kolla unmai pesu inba sakthiye – 2

4.Maaritta enthan ullaththil viduthalai
Maaridaar anbar adimaiyaai matriduthe – 2
Yenna santhosham intha adimaikku – 2
Meetukum anbai rusiththidave aaval illaiyo – 2 – Viduthalai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post