Vinmeengal – Caleb Immanuel Song Lyrics
Vinmeengal Olirndhu Kalikindrana Vinthoodhar Magizhndhu Thudhikkindrana Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Caleb Immanuel.
Vinmeengal Christian Song Lyrics in Tamil
விண்மீன்கள் ஒளிர்ந்து களிக்கின்றன
விண்தூதர் மகிழ்ந்து துதிக்கின்றன
மண்ணுலகில் பிறக்கும் தேவனின்
மைந்தன் துதி பாடும் நேரம்
இருளோ துயரோ இனிமேல்
உலகில் துணிந்தே வருமா
Verse 1
தீர்க்கர்கள் உரைத்த வாக்குகள் நிறைவேறிடும் நாள் இதே
தேவனின் திட்டம் பாரினில் செயலாகும் நல் நேரமே
விடுதலை உலகிலே வந்ததே
அழியா வாழ்வை தரவே
மனு உருவாய் வரும் இறை மகனே
Verse 2
கீதங்கள் ஒளிக்க மானிடர் கொண்டாடிடும் காலமே
பாவங்கள் அகல தேவனை சரணாகும் வேளையே
இறைவனின் கிருபையின் வரமிதே
மனுவாய் நெரில் வரவே
இனி வரும் நாள் ஒரு குறையில்லையே
Vinmeengal Christian Song Lyrics in English
Vinmeengal Olirndhu Kalikindrana
Vinthoodhar Magizhndhu Thudhikkindrana
Mannulagil Pirakkum Dhevanin
Maindhan Thudhi Paadum Neram
Iruloa Thuyaroa Inimael
Ulagil Thunindhae Varuma
Verse 1
Theerkkargal Uraitha Vaakkugal Niraiveridum Naal Idhae
Dhevanin Thittam Paarinil Seyalaagum Nal Neramae
Vidudhalai Ulagilae Vandhadhae
Azhiyaa Vaazhvai Tharavae
Manu Uruvaai Varum Irai Maganae
Verse 2
Keedhangal Olikka Maanidar Kondaadidum Kaalamae
Paavangal Agala Dhevanai Saranagum Vaelaiyae
Iraivanin Kirubaiyin Varamidhae
Manuvaai Neril Varavae
Ini Varum Naal Oru Kuraiyillaiyae
Comments are off this post