Vinolisha – Valibanae Ne Elunthidu Song Lyrics

Valibanae Ne Elunthidu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Vinolisha

Valibanae Ne Elunthidu Christian Song Lyrics in Tamil

வாலிபனே உன் செயல்கள்
மகத்துவமானவைகள்
வாலிபனே நீ எழுந்திடு
உன் செயல்களோ மகத்துவம்
வாலிபனே நீ புறப்படு
உன் செயல்களோ மகத்துவம்

கர்த்தர் வாக்கு மாறிடாது
உனக்காகவர் மரித்து விட்டார்
தேவ சித்தம் மாறிடாது
உன்னை தமக்காக தெரிந்து கொண்டார்
தேவனுக்காய் நீ எழுந்திடு
தேவ சித்தத்துக்காய் நீ புறப்படு

கர்த்தர் அன்பு மாறிடாது
உனக்காகவர் எழுந்து விட்டார்
தேவ நோக்கம் மாறிடாது
உன்னை உள்ளம் கையில வரைந்து விட்டார்
தேவனுக்காய் நீ எழுந்திடு
தேவ சித்தத்துக்காய் நீ புறப்படு

கருவிலே உன்னை கண்ட தேவன்
உன்னை அழைக்கிறார் எழுந்து நீ வா
பெயர் சொல்லி அழைக்கும் தேவன்
உன்னை அழைக்கிறார் எழுந்து நீ வா
கருவிலே கண்ட தேவனவர்
உன்னை கை விட மாட்டார் நீ கலங்காதே
பெயர் சொல்லி அழைக்கும் தேவனவர்
உன்னை பெருமை படுத்துவார் நீ கலங்காதே

Valibanae Ne Elunthidu Christian Song Lyrics in English

Valibanae un seyalgal
Magaththuvamanavaigal
Valibane nee ezhunthidu
Un seyalgalo magathuvam
Valibanae nee purappadu
Un seyalgalo magathuvam

Karthar vakku maridathu
Unakkagavar marithu vittar
Theva sitham maridathu
Unnai thamakkaaga therinthu kondar
Thevanukkaai nee ezhunthidu
Theva sithathukkaai nee purappadu

Karthar anpu maridathu
Unakkagavar ezhunthu vittar
Theva nokkam maridathu
Unnai ullam kaiyila varainthu vittaar
Thevanukkaai nee ezhunthidu
Theva sithathukkaai nee purappadu

Karuvile unnai kanda thevan
Unnai azhaikkiraar ezhunthu nee vaa
Peyar solli azhaikkum thevan
Unnai azhaikkiraar ezhunthu nee vaa
Karuvile kanda thevanavar
Unnai kai vida mattaar nee kalangathe
Peyar solli azhaikkum thevanavar
Unnai perumai paduthuvar nee kalangathe

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post