Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Lyrics
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Eva. David Kanniyappan.
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Christian Song in Tamil
விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று செல்கின்றது
புயல் வந்த போதும் தென்றல் வீசும் போதும்
அசைந்தாடி செல்கின்றது – 2
அக்கரை நோக்கி – 2
1. பரந்த சமுத்திரத்தில் செல்கின்றது
பாரச்சுமையோடு செல்கின்றது
பரபரப்போடே செல்கின்றது
பரமன் வாழும் பரம் நோக்கி
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
2. ஆழம் நிறை கடலில் செல்கின்றது
அலைவந்து மோதியும் செல்கின்றது
ஆர்ப்பரிப்போடே செல்கின்றது
ஆண்டவர் அதற்கு மாலுமியாம்
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
3. நீடிய பொறுமையோடே செல்கின்றது
நீண்ட பயணமாக செல்கின்றது
நிலைப் பலமாக செல்கின்றது
நிரந்தரமான இடத்தைக் காண
ஏலோ – ஏலேலோ – (6) ஆ – ஆ
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu Christian Song in English
Visuvaasak Kappal Ontu Selkintathu
Puyal Vantha Pothum Thental Veesum Pothum
Asainthaati Selkintathu – 2
Akkarai Nnokki – 2
1. Parantha Samuththiraththil Selkintathu
Paarachchumaiyodu Selkintathu
Paraparappotae Selkintathu
Paraman Vaalum Param Nnokki
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa
2. Aalam Nirai Kadalil Selkintathu
Alaivanthu Mothiyum Selkintathu
Aarpparippotae Selkintathu
Aanndavar Atharku Maalumiyaam
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa
3. Neetiya Porumaiyotae Selkintathu
Neennda Payanamaaka Selkintathu
Nilaip Palamaaka Selkintathu
Nirantharamaana Idaththaik Kaana
Aelo – Aelaelo – (6) Aa – Aa
Comments are off this post