Yahweh Yeshua Lyrics
Artist
Album
Yahweh Yeshua Song Lyrics in Tamil
இருந்தவரே இருப்பவரே
நீர் என்றும் மாறாதவர் -2
யாவே யெஷுவா எந்தன் இயேசுவே-2
1. என் இராஜனே யெகோவா ராஃபா
சுகம் தரும் மருத்துவரே ஜீவன் தந்தீர்
யெகோவா ரூவா நடத்திடும்
நல் மேய்ப்பரே வாழ வைத்தீர்
2. யெகோவா ஷாலோம்
சமாதானம் தருபவரே எனக்குள்ளே
யெகோவா நிசி
ஜெயம் தருபவரே என் வாழ்வினிலே
Yahweh Yeshua Song Lyrics in English
Irunthavare Irupavare
Neer Endrum Marathavar – 2
Yahweh Yeshua Yenthan Yesuveh – 2
1. En Rajanae Yehovah Rapha
Sugam Tharaum Maruthuvurae Jeevan Thanthir
Yehovah Ruah Nadathidum
Nalmeipereh Valla Vaithir
2. Yehovah Shalom
Samathanam Tharubavareh Enakuleh
Yehovah Nissi
Jayam Tharubavareh En Valvinila
Comments are off this post