Yakobin Koodaram – Ratnam Paul Song Lyrics
Yakobin Koodaram Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Ratnam Paul
Yakobin Koodaram Christian Song Lyrics in Tamil
யாக்கோபே உன் கூடாரங்கள்
எத்தனையோ அழகானதே – 2
இஸ்ரவேலே உன் வாசஸ்தலங்கள்
எவ்வளவு அழகானவை
1.காரிருள் எகிப்திலே சூழ்ந்த போது
இஸ்ரவேலில் வெளிச்சம் உண்டு
தேவன் கட்டிய பாதையிலே
யாக்கோபுக்கு மகிமை உண்டு
பரவி போகும் ஆற்றை போலும்
கர்த்தர் நாட்டின கேதுரு மரத்தை
யாக்கோபின் கூடாரம் அழகானதே – 2
சத்துரு யாக்கோபை நெருக்கும் போது
பெலனான கர்த்தர் உண்டு
தேவன் இஸ்ரவேலில் இருப்பதினால்
மந்திரங்கள் எதுவும் இல்லை
நதியோரத்து தோட்டம் போலும்
கர்த்தர் நாட்டின சந்தன மரங்கள் போலும்
இஸ்ரவேலின் வாஸ்தலம் அழகானதே – 2 – யாக்கோபே
Yakobin Koodaram Christian Song Lyrics in English
Yakkope un koodarangal
Eththanaiyo azhaganathe -2
Isravele un vasasthalangal
Yevvalavu azhaganavai – 2
1.Kaarirul egipthile soozhntha pothu
Isravelil velichcham undu
Devan kattiya paathaiyile
Yakkopuku magimai undu – 2
Paravi pogum aatrai polum
Karththar naatina kethuru marathai
Yakkopin koodaram azhaganathe – 2
2.Sathhthuru yakkopai nerukkum pothu
Pelanana karththar undu
Devan isravelil iruppathinaal
Manthirangal yethuvum illai – 2
Nathiyoraththu thottam polum
Karthar nattina santhana marangal polum
Isravelin vasthalam azhaganathe – 2 – yakkope
Comments are off this post