Yegova Mephalti Song Lyrics
Yegova Mephalti Ennai Viduvikkum Karthar Neerae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Mephalti Sung by. Pr. Elangovan, Johannah Elangovan.
Yegova Mephalti Christian Song Lyrics in Tamil
யேகோவா மெஃபல்டி
என்னை விடுவிக்கும் கர்த்தர் நீரே
யேகோவா மெஃபல்டி
என் இரட்சண்ய கன்மலை நீரே
ஆபத்துக்காலத்தில் கூப்பிட்டேன் உம்மையே
வலக்கரம் நீட்டி விடுவித்தீரே – 2
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தைச் சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2
1.எத்தனை அதிகாரம் எழும்பின போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
சத்துருவின் சேனை சூழ்ந்த போதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
ஆத்துமாவை ஒடுக்குகிற யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
எதிரியின் வில்லுக்கு என்னை தப்புவித்தீரே – 2
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2
2.மரண கட்டுகள் சூழ்ந்தபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
பாதாள வல்லமைகள் எழும்பினபோதும்
கர்த்தர் விடுவித்தீரே
கைகளை போருக்கும் விரல்களை யுத்தத்திற்கும்
படிப்பிக்கும் கன்மலையின் கர்த்தர் நீரே – 2
வாழ்நாள் முழுவதும் நன்றி சொல்வேன்
நாமத்தை சொல்லி ஜெயித்திடுவேன் – 2
Yegova Mephalti Christian Song Lyrics in English
Yegova Mephalti
Ennai Viduvikkum Karthar Neerae
Yegova Mephalti
En Ratchanya Kanmalai Neerae
Aabathu Kaalathil Koopittaen Ummayae
Valakkaram Neeti Viduvitheerae – 2
Vaazhnal Muzhuvadhum Nandri Solvaen
Naamthai Solli Jeythiduvaen – 2
1. Eththanai Adhigaaram Ezhumbina Podhum
Karthar Viduvitheerae
Sathuruvin Senai Soozhndha Podhum
Karthar Viduvitheerae
Aathumavai Odukukira Yavaraiyum Sangaripeer
Ethireeyin Villukkennai Thappuvitheerae – 2
Vaazhnal Muzhuvadhum Nandri Solvaen
Naamthai Solli Jeythiduvaen – 2
2. Marana Kattugal Soozhndha Podhum
Karthar Viduvitheerae
Bhadhalae Vallamaigal Ezhumbina Podhum
Karthar Viduvitheerae
Kaigalai Porukkum Viralgalai Yuththathirkum
Padipikkum Kanmalayin Karthar Neerae – 2
Vaazhnal Muzhuvadhum Nandri Solvaen
Naamthai Solli Jeythiduvaen – 2
Keyboard Chords for Yegova Mephalti
Comments are off this post