Yehovah Deva Devane – Wilfin John Song Lyrics

Yehovah Deva Devane Tamil Christian Song Lyrics From the Album Anbin Aazham Ariveno Vol 4 Sung By. Wilfin John.

Yehovah Deva Devane Christian Song Lyrics in Tamil

யெகோவா தேவ தேவனே
எங்கும் நிறைந்த வாசனே
துதிகள் ஏறெடுப்பேன் உந்தன் பொற்பாதம் போற்றியே
ஒருவரும் சேரா ஒளிச்சுடரே

உமக்கே ஆராதனை- 8

கைவிட பட்ட போது கதறியே அழுதேன்
கலங்காதே என்று சொல்லி அனைத்திரே
கால்களை கன்மலை மேல் ஊன்றவும் செய்து
காரிருள் மூடாமல் கரத்திற்குள் காத்து
கழுகை போல் என்னை தூக்கி சுமப்பவரே

திசை தெரியாமல் ஓடியே அலைந்தேன்
தன்னிலை மறந்து தூரம் போனேன்
தகப்பனை போல தேடியே வந்து
தாமதம் இன்றி தயை பாராட்டி
தலை சாய்க்க தோள்களை தந்தவரே

Yehovah Deva Devane Christian Song Lyrics in English

Yehovah Deva Devane
Engum Niraintha Vaasanae
Thuthigal Yaeredupaen Undhan Porpadham Pottriyae
Oruvarum Saera Oli Sudarae

Umakae Aaradhanai – 8

Kaivida Patta Podhu Kathariyae Azhuthaen
Kalangathae Endru Solli Anaitheerae
Kalgalai Kanmalai Mel Oondravum Seidhu
Kaarirul Mudamal Karathirkul Kaadhu
Kazhugai Pol Ennai Thuki Sumapavarae

Thisai Theriyamal Oodiyae Alainthaen
Thannilai Maranthu Dhuram Ponaen
Thagapanai Pol Thaediyae Vandhu
Thamadham Indri Dhayai Paradi
Thalai Saika Thoolgalai Thandhavarae

Other Songs from Anbin Aazham Ariveno Vol 3 Album

Comments are off this post