Yehovah Rapha Christian Song Lyrics

Yehovah Rapha Sugam Tharumaiya Sugam Tharumae Tharumae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Samuel Raj, Hannah Evangeline.

Yehovah Rapha Christian Song Lyrics in Tamil

சுகம் தரும் தெய்வம் யெகோவா ராஃபா
சுகம் தருமையை -(2)

சுகம் தருமே தருமே
சுகம் தருமையை
சுகம் தருமே தருமே
என் இயேசையா

சுகம் தரும் தெய்வம் யெகோவா ராஃபா
சுகம் தாருமையா -(2)

1. குருடர்களை பார்க்க செய்தீர்
செவிடர்களை கேட்க செய்தீர்
ஊமைகளை பேச செய்தீர்
முடவர்களை நடக்க செய்தீர்
மரித்தோரை எழும்ப செய்த யெகோவா ராஃபா -(2)

சுகம் தருமே தருமே சுகம் தருமையை
சுகம் தருமே தருமே என் இயேசையா

யெகோவா ராஃபா சுகம் தாருமையை -(2)

2. பணம் பொருளும் உதவவில்லை
நிலம் புகழாலும் உதவவில்லை
மருத்துவமும் உதவவில்லை
மருந்துகளும் உதவவில்லை
தழும்புகளால் குணமாக்கும் யெகோவா ராஃபா -(2)

யெகோவா ராஃபா சுகம் தாருமையா
யெகோவா ராஃபா Sugam தாருமையா -(3)

Yehovah Rapha Christian Song Lyrics in English

Sugam Tharum Deivam Yehovah Rapha
Sugam Tharumaiya-(2)

Sugam Tharumae Tharumae
Sugam Tharumaiya
Sugam Tharumae Tharumae
En Yesaiyah.

Sugam Tharum Dheivam Yehovah Rapha
Sugam Tharumiaya -(2)

1. Kurudargalai Parka Seidheer
Sevidargalai Ketka Seidheer
Oomaigalai Pesa Seidheer
Mudavargalai Nadaka Seidheer
Marithorai Yezhumba Seidha Yehovah Rapha-(2)

Sugam Tharumae Tharumae Sugam Tharumaiya
Sugam Tharumae Tharumae En Yesaiyah

Yehovah Rapha Sugam Tharumaiya-(2)

2. Panam Porulum Udhvavillai
Nilam Pugzhalum Udhavavillai
Maruthuvamum Udhavavillai
Marundhugalum Udhavavillai
Thazhumbugalal Gunamakkum Yehovah Rapha-(2)

Yehovah Rapha Sugam Tharumaiya
Yehovah Rapha Sugam Tharumiaya -(3)

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post