Yesappa Ennalum Song Lyrics
Yesappa Ennalum Enakku Than Avar Anbai English Christian Song Lyrics Sung By. Pas. Thaveethu Raja .
Yesappa Ennalum Christian Song in Tamil
இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்கு தான் – அவர்
அன்பை அள்ளி தந்ததினால் சந்தோஷந்தான் – 2
குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் வாழ்க்கையில் இல்லை திண்டாட்டமே
1. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே வழி
என் வாழ்விலே அவரே ஒளி
2. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே ஜீவன்
என் வாழ்விலே அவரே மீட்பர்
3.இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
என் வாழ்விலே அவரே சொந்தம்
என் வாழ்விலே அவரே தஞ்சம்
Yesappa Ennalum Christian Song in English
Yesappa Ennalum Enakku Than
Avar Anbai Allai Thadadhinal Sandhosandhan -2
Kudhukalam Kondatamae
En Vazhkayil Illai Thindatamae
1. Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Sugam Thanthaar Anbai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avare Vazhi
En Vaazhvilae Avarae Oli
2. Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Belan Thnthaar Vallamai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avarae Jeevan
En Vaazhvilae Avarae Meetpar
3. Yesappa Ennai Thedi Varuvaar
Abishekam Tharuvaar Aaviyai Pozhivaar
En Vaazhvilae Avarae Sontham
En Vaazhvilae Avarae Thancham
Keyboard Chords for Yesappa Ennalum
Comments are off this post