Yesappa – Melchiz Spurgeon Daniel Song Lyrics

Yesappa Yesappa Enna Pa Seiyanum Nan Solungapa Senjiduran Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Melchiz Spurgeon Daniel, David L Franklin.

Yesappa Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசப்பா இயேசப்பா
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

1. உங்க ஆசை தான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே

இயேசப்பா இயேசப்பா
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

2. இனிஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம்தான் எனது தஞ்சமையா

இயேசப்பா இயேசப்பா
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான்
அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதலித்தவன் நான்
இதை உலகே அறியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாமல் என் பொழுது விடியாதே
நீங்க இல்லாமல் எதுவும் இங்கு நடக்காதே
நீங்க இல்லாமல் எதுவும் இங்கு நடக்காதே

இயேசப்பா இயேசப்பா
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்

Yesappa Christian Song Lyrics in English

Yesappa Yesappa Enna Pa Seiyanum Nan
Solungapa Senjiduran

Unga Aasa Dhan Enadhu Aasa – 2
Unga Virupan Dhan Enadhu Virupamae

Ini Oru Vazhvu Illa Neenga Illama – 2
Unga Paadham Dhan Enadhu Thanjam Aiya

Ummai Marandhu Vazhdhavan Nan
Athuku Umake Theriyum
Ummai Maruthalithavan Nan
Idhai Oorae Ariyum
Udhavadha Ennil Neer Uravaneer
Neenga Illama En Pozhudhu Vidiyadhe
Neenga Illama Ethuvum Inga Nadakadhe
Iyaa Illama Ethuvum Ingu Nadakadhe

Yesappa Yesappa Enna Pa Seiyanum Nan
Solungapa Senjiduran

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post