Yesappa Song Lyrics
Artist
Album
Yesappa En Yessappa Yen Swasamea Neer Thaana Pa Yessappa En Yessappa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sammy Thangiah.
Yesappa Christian Song in Tamil
இயேசப்பா என் இயேசப்பா
என் சுவாசமே நீர் தானப்பா
இயேசப்பா என் இயேசப்பா
எல்லாமே நீர் தானப்பா-2
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
மாறாது உந்தன் நேசமே-2
குறையாது உந்தன் பாசமே – இயேசப்பா
புயல்கள் அடிக்கும் போது
கஷ்டங்கள் சூழும் போது
நீரே என்னோடிருப்பீர்-2
இளைப்பாருதல் சுற்றிலும் தருவீர் – இயேசப்பா
Yesappa Christian Song in English
Yessappa En Yessappa
Yen Swasamea Neer Thaana Pa
Yessappa En Yessappa
Ellamea Neer Thaana Pa – 2
Malaigal Vilaiginalum
Parvadhangal Pairandhalum
Maaradhu Undhan Nesamea – 2
Kuriyadhu Undhan Pasamea – Yessappa
Puyalgal Adikum Podhu
Kastangal Soolum Podhu
Neer Enoduirupeer – 2
Ilaiparudhal Sootrulim Tharuiveer – Yessappa
Comments are off this post