Yesappa Um Naamathinaale Lyrics
Yesappa Um Naamathinaale Koodi Koodi Jebikiroamaiya Siru Koottamai Jebikkiromaiya Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandra Sekharan.
Yesappa Um Naamathinaale Christian Song in Tamil
இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே
கூடி கூடி ஜெபிக்கிறோமையா – 2
சிறு கூட்டமாய் துதிக்கிறோமையா
பெரும் கூட்டமாய் மாற்றும் இயேசையா – 2
1. இரண்டு மூன்று பேர்கள்
உமது நாமத்தினாலே
கூடினால் நீர் வருவீர் – 2
வாக்கு மாறாதவர் – 2
2. இலங்கை முழுவதிலும்
சுவிசேஷம் சொல்ல
கிருபை தாருமையா – 2
வல்லமை தாருமையா – 2
3. சிலையை மோதின
கல் பெரிய பர்வதமாய்
பூமியை நிரப்பட்டுமே
சபைகள் நிரம்பட்டுமே
சாட்சியாய் வாழட்டுமே – 2
Yesappa Um Naamathinaale Christian Song in English
Yesappa Um Naamathinalea
Koodi Koodi Jebikiroamaiya – 2
Siru Koottamai Jebikkiromaiya
Peru Koottamai Matrum Yesaiya – 2
1. Irandu Moontrupergal
Umadhu Naamathinaal
Koodinal Neer Varuveer – 2
Vaakku Maaradavar – 2
2. Ilangai Muluvathilum
Suviseysam Solla
Kirubaiyai Thaarumaiya – 2
Vallamai Thaarumaiya Aiyaa – 2
3. Silaiyai Moathina Kal
Periya Parvathamae
Pumiyai Nirappattumea
Sabaigal Perugattumea
Saatchiyaai Vaazhattumea – 2
Comments are off this post