Yesappa Ummai Thedi – SJC. Selvakumar Song Lyrics

Yesappa Ummai Thedi Vanthaenae Ingu Ellamae Vittu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Messia Vol 2 Sung By. SJC. Selvakumar.

Yesappa Ummai Thedi Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசப்பா உம்மைத் தேடி வந்தேனே
இங்கு எல்லமே விட்டு விட்டு வந்தேனே

எனக்கெல்லாமே நீர் தானே
என் வாழ்வெல்லாம் நீர் தானே
என் சொந்தம் பந்தம் யாவும் நீரே

1. சொந்தம் என்று சொன்னவுடனே
உம்மைத் தானே நினைக்கின்றேன்
உம்மை அறிந்த நாளிலிருந்து
உம்மையே அண்டி கிடக்கின்றேன்

அன்பு என்றாலே உமதன்பு ஒன்றுதானே
என்று மாறா அன்பு ஐயா
உயிரே உயிரே இங்கு
நீரின்றி நானில்லையே
உம்மையன்றி யாரை நம்பி
நானும் தேடி போவது

2. என் மனதின் வேதனையெல்லாம்
புரிந்து கொள்வார் யாருமில்லை
இதயம் நொறுங்கி கலங்கும் நேரம்
அன்பு காட்டவும் யாருமில்லை

அன்பே நீர் மட்டும் என்
வாழ்வில் இல்லையென்றால்
என்றோ மண்ணாகிப் போயிருப்பேன்
இயேசுவே இயேசுவே என்மேல்
கரிசனை உள்ளவரே
என்னை அறிந்த என் மனம் புரிந்த
ஒரு ஜீவன் நீரே ஐயா

Yesappa Ummai Thedi Christian Song Lyrics in English

Yesappa Ummai Thedi Vanthaenae
Ingu Ellamae Vittu Vittu Vanthaenae

Enakkellaamae Neer Thaanae
En Vaalvellaam Neer Thaanae
En Sontham Pantham Yaavum Neerae

1. Sontham Entu Sonnavudanae
Ummaith Thaanae Ninaikkinten
Ummai Arintha Naalilirunthu
Ummaiyae Annti Kidakkinten

Anpu Entalae Umathanpu Onruthanae
Entu Maaraa Anpu Aiyaa
Uyirae Uyirae Ingu
Neerinti Naanillaiyae
Ummaiyanti Yaarai Nampi
Naanum Thaeti Povathu

2. En Manathin Vaethanaiyellaam
Purinthu Kolvaar Yaarumillai
Ithayam Norungi Kalangum Naeram
Anpu Kaattavum Yaarumillai

Anpae Neer Mattum En
Vaalvil Illaiyental
Ento Mannnnaakip Poyiruppaen
Yesuvae Yesuvae Enmael
Karisanai Ullavarae
Ennai Arintha En Manam Purintha
Oru Jeevan Neerae Aiyaa

Other Songs from Messia Vol 2 Album

Comments are off this post