Yesappa Unga Kirubaiyale Song Lyrics
Yesappa Unga Kirubaiyale Kaapinga Enna Vazhuvamale Kirubai Kirubai Unga Kirubai Kirubai Tamil Christian Song Lyrics Sung by. Sam Sathish.
Yesappa Unga Kirubaiyale Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே
காப்பீங்க என்ன வழுவாமலே – 2
கிருப கிருப உங்க கிருப கிருப
கிருப கிருப காக்கும் கிருப கிருப – 2
1. ஆறுகள் என் மேல் புரள்வதில்ல
அக்கினி என்னை தொடுவதில்ல – 2
நீர் மேல் நடந்தவர் நீர்தானைய்யா – 2
ஜீவ நீரூற்றாய் வருபவரே – 2
2. அள்ளி அள்ளி கொடுப்பவரே
கொடுப்பேன் உமக்காய் அனைத்தையுமே – 2
பதவி பெருமை செல்வம் எல்லாம் – 2
தந்தவர் உமக்கே தந்திடுவேன் – 2
3. பொல்லாப்பு எனக்கு நேருவதில்ல
வாதை என்னை அணுகுவதில்ல – 2
உன்னத அடைக்கலம் நீர்தானய்யா – 2
வழிகள் எல்லாம் காத்திடுவீர் – 2
Yesappa Unga Kirubaiyale Christian Song Lyrics in English
Yesappa Unga Kirubaiyale
Kaapinga Enna Vazhuvamale – 2
Kirubai Kirubai Unga Kirubai Kirubai
Kirubai Kirubai Kaakkum Kirubai Kirubai – 2
1. Aarugal Enmel Puralvathilla
Akkini Ennai Thoduvathilla – 2
Neermel Nadanthavar Neerthanaiya – 2
Jeeva Neerutrai Varubavare – 2
2. Alli Alli Koduppavare
Koduppen Umakkai Anaithaiyume – 2
Pathavi Perumai Selvamellam – 2
Thanthavar Umakke Thanthiduven – 2
3. Pollappu Enakku Neruvathilla
Vaathai Ennai Aunguvathilla – 2
Unnatha Adaikkalam Neerthanaiya – 2
Vazhigal Ellam Kaathiduvir – 2
Comments are off this post