Yesennum Namam En Navukku Lyrics
Yesennum Namam En Navukku Sukirtham Nanilam Thanil En Arane Aa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Jebamae Jeyam Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Yesennum Namam En Navukku Christian Song in Tamil
இயேசு என்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம்
நானிலம் தனில் என் அரனே – ஆ
தீருமென் குறைவும் தீதுகள் குறையும்
தீருமென் திகிலும் உரைக்கவும் பெயரும்
1. சிந்தையின் பாரங்கள் யாவையும் நீக்கிடும்
சஞ்சலம் யாவுமே அகற்றும் ஆ ஆ
பந்தனை ஜெயித்து வந்தெனை அணைக்கும்
பந்தனை அழித்து சந்தோஷம் அளிக்கும்
2. வெவ்வேறு பாஷையை பேசிடச் செய்திடும்
வெவ்வேறு நாவினால் துதிக்க ஆ ஆ
வேந்தனே நமக்கு ஈந்ததும் இதுவே
வேந்தனை அண்டினோர்காறுதல் இதுவே
3. பேய்களும் நீங்கும் பொல்லாவியும் அகன்றிடும்
நோய் பிணி யாவுமே தொலையும் ஆ ஆ
அதிசயம் நடக்கும் அற்புதம் பெருகும்
அதிசயர் பெயரும் என்றென்றும் ஜெயிக்கும்
4. ஆ என்ன இன்பம் என் ஆண்டார் பெயரில்
ஆனந்தமே அதன் நினைவில் ஆ ஆ
தேனிலும் இனிமை பேதைக்கு மகிமை
தேனிலும் இனிமை ஏழைக்கும் உரிமை
5. வணங்குவார் யாவரும் வானிலும் பூவிலும்
தொனித்திட இயேசுவின் நாமம் ஆ ஆ
மடங்குமே முழங்கால் அடங்குமே துடுக்கும்
மடங்கும் எப்பெயரும் நடுங்குமே அவர்க்கு
Yesennum Namam En Navukku Christian Song in English
Iyesu Ennum Namam En Navukku Sukirtham
Nanilam Thanil En Arane Aa
Thirumen Kuraivum Thithukal Kuraiyum
Thirumen Thikilum Uraikkavum Peyarum
1. Sinthaiyin Parangkal Yavaiyum Nikkitum
Sanysalam Yavume Akarrum Aa Aa
Panthanai Jeyiththu Vanthenai Anaikkum
Panthanai Azhiththu Santhosham Alikkum
2. Vevveru Pashaiyai Pesitas Seythitum
Vevveru Navinal Thuthikka Aa Aa
Venthane Namakku Iinthathum Ithuve
Venthanai Antinorkaruthal Ithuve
3. Peykalum Ningkum Pollaviyum Akanritum
Noy Pini Yavume Tholaiyum Aa Aa
Athisayam Natakkum Arputham Perukum
Athisayar Peyarum Enrenrum Jeyikkum
4. Aa Enna Inpam En Aantar Peyaril
Aananthame Athan Ninaivil Aa Aa
Thenilum Inimai Pethaikku Makimai
Thenilum Inimai Eezhaikkum Urimai
5. Vanangkuvar Yavarum Vanilum Puvilum
Thoniththita Iyesuvin Namam Aa Aa
Matangkume Muzhangkal Atangkume Thutukkum
Matangkum Eppeyarum Natungkume Avarkku
Comments are off this post