Yesu En Parikari Inba Lyrics
Yesu En Parikari Inba Yesu En Parikaari En Jeeviya Naatkalellaam Inpa Iraajaa En Parikaari Tamil Christian Song Lyrics.
Yesu En Parikari Inba Christian Song in Tamil
இயேசு என் பரிகாரி – இன்ப
இயேசு என் பரிகாரி – என்
ஜீவிய நாட்களெல்லாம் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
1. என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்ன வாதைகள் நேர்ந்தாலும்
என்ன கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
2/ சாத்தான் என்னை எதிர்த்தாலும்
சத்துரு என்னை தொடர்ந்தாலும்
சஞ்சலங்கள் வந்தபோது – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
3. பணக் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
மனக்கஷ்டகள் நேர்ந்தாலும்
ஜனம் என்னை வெறுத்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
4. பெரும் வியாதிகள் வந்தாலும்
கடும் தோல்விகள் நேர்ந்தாலும்
பல சோதனை சூழ்ந்தாலும் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
5. எனக்கென்ன குறை உலகில்
என் இராஜா துனை எனக்கு
என் ஜீவிய நாட்களெல்லாம் – இன்ப
இராஜா என் பரிகாரி
Yesu En Parikari Inba Christian Song in English
Yesu En Parikaari – Inpa
Yesu En Parikaari – En
Jeeviya Naatkalellaam – Inpa
Iraajaa En Parikaari
1. Enna Thunpangal Vanthaalum
Enna Vaathaikal Naernthaalum
Enna Kashdangal Soolnthaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari
2. Saaththaan Ennai Ethirththaalum
Saththuru Ennai Thodarnthaalum
Sanjalangal Vanthapothu – Inpa
Iraajaa En Parikaari
3. Panak Kashdangal Vanthaalum
Manakkashdakal Naernthaalum
Janam Ennai Veruththaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari
4. Perum Viyaathikal Vanthaalum
Kadum Tholvikal Naernthaalum
Pala Sothanai Soolnthaalum – Inpa
Iraajaa En Parikaari
5. Enakkenna Kurai Ulakil
En Iraajaa Thunai Enakku
En Jeeviya Naatkalellaam – Inpa
Iraajaa En Parikaari
Comments are off this post