Yesu Endra Thiru Namathirku Lyrics
Yesu Endra Thiru Namathirku Eppothumae Mika Sthoththiram Tamil Christian Song Lyrics From the Album Keerthanaigal.
Yesu Endra Thiru Namathirku Christian Song in Tamil
இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
1. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமம் அது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
2. வேதாளம் பாதாளம்
யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திருநாமமது
நாமும் வென்றிடுவோம் இந்த நாமத்திலே
3. பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது
4. உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமது
5. சஞ்சலம் வருத்தம் சோதனை நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றும் அகற்றிடும் நாமமது
Yesu Endra Thiru Namathirku Christian Song in English
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
Eppothumae Mika Sthoththiram
1. Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
Vallamaiyulla Naamam Athu
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu
2. Vaethaalam Paathaalam
Yaavaiyum Jeyiththa
Veeramulla Thirunaamamathu
Naamum Ventiduvom Intha Naamaththilae
3. Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
Paralokaththil Serkkum Naamamathu
4. Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
Unnatha Thaevanin Naamamathu
Ulakengum Joliththidum Naamathu
5. Sanjalam Varuththam Sothanai Naeraththil
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
Thatai Muttum Akattidum Naamamathu
Comments are off this post