Yesu Engal Maeyppar Song Lyrics
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Huge Stowell .
Yesu Engal Maeyppar Christian Song in Tamil
1. இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
கண்ணீர் துடைப்பார்;
மார்பில் சேர்த்தணைத்து
பயம் நீக்குவார்;
துன்பம் நேரிட்டாலும் ,
இன்பம் ஆயினும் ,
இயேசுவின்பின் செல்வோம்
பாலர் யாவரும்.
2. நல்ல மேய்ப்பர் சத்தம்
நன்றாய் அறியோம்;
காதுக்கின்பமாக
கேட்டுக் களிப்போம்;
கண்டித்தாலும் , நேசர்
ஆற்றித் தேற்றூவார்;
நாங்கள் பின்னே செல்ல
வழி காட்டுவார்.
3. ஆட்டுக்காக மேய்ப்பர்
ரத்தம் சிந்தினார்;
அதில் மூழ்கினாரே
தூயர் ஆகுவார்;
பாவ குணம் நீக்கி
முற்றும் ரட்சிப்பார் ,
திவ்விய தூய சாயல்
ஆக மற்றுவார்.
4. இயேசு நல்ல மேய்ப்பர்
ஆட்டைப் போஷிப்பார்;
ஓனாய்கள் வந்தாலும் ,
தொடவே ஒட்டார்;
சாவின் பள்ளத்தாக்கில்
அஞ்சவே மாட்டோம்;
பாதாளத்தின்மேலும்
ஜெயங்கொள்ளுவோம்.
Yesu Engal Maeyppar Christian Song in English
1.Yesu Engal Maeyppar
Kannnneer Thutaippaar;
Maarpil Serththannaiththu
Payam Neekkuvaar;
Thunpam Naerittalum ,
Inpam Aayinum ,
Yesuvinpin Selvom
Paalar Yaavarum.
2. Nalla Maeyppar Saththam
Nantay Ariyom;
Kaathukkinpamaaka
Kaettuk Kalippom;
Kanntiththaalum , Naesar
Aattith Thaettruvaar;
Naangal Pinnae Sella
Vali Kaattuvaar.
3. Aattukkaaka Maeyppar
Raththam Sinthinaar;
Athil Moolkinaarae
Thooyar Aakuvaar;
Paava Kunam Neekki
Muttum Ratchippaar ,
Thivviya Thooya Saayal
Aaka Mattuvaar.
4. Yesu Nalla Maeyppar
Aattap Poshippaar;
Onaaykal Vanthaalum ,
Thodavae Ottar;
Saavin Pallaththaakkil
Anjavae Maattam;
Paathaalaththinmaelum
Jeyangalluvom.
Comments are off this post