Yesu Ennum Naamam Lyrics
Yesu Ennum Naamam Tamil Christian Song lyrics from the album Jebathotta Jeyageethangal vol 39. This song was sung by Father Berchmans.
Yesu Ennum Naamam Song Lyrics in Tamil
இயேசு என்னும் நாமம் என்றும் நமது நாவில் – 2
சொல்ல சொல்ல எல்லாம் நடக்கும் – 2
இயேசைய்யா இயேசைய்யா
இயேசைய்யா இயேசைய்யா – 2
1. பிறவியிலே முடவன்
பெயர் சொன்னதால் நடந்தான் – 2
குதித்தான் துதித்தான்
கோவிலுக்குள் நுழைந்தான் – 2
2. லேகியோன் ஓடி வந்தான்
இயேசுவே என்றழைத்தான் – 2
ஆறாயிரம் பிசாசுகள்
அடியோடு அழிந்தன – 2
3. பர்த்திமேயு கூப்பிட்டான்
இயேசுவே இறங்கும் என்றான் – 2
பார்வை அடைந்தான்
இயேசுவை பின் தொடர்ந்தான் – 2
4. மனிதர் மீட்படைய
வேறு ஒரு நாமமில்ல – 2
வானத்தின் கீழ் எங்கும்
பூமியின் மேல் எங்கும் – 2
Yesu Ennum Naamam Song Lyrics in English
Yesu Ennum Naamam Endrum Eamadhu Naavil
Solla Solla Ellam Nadakkum – 2
Yesayya Yesayya
Yesayya Yesayya – 2
1. Piraviyillae Mudavan
Peyar Sonnadhaal Nadanthaan – 2
Kudhithaan Thudhithaan
Kovilukkul Nuzhainthaan – 2
2. Laegiyon Odi Vanthaan
Yesuvae Endru Azhaithaan – 2
Aarayiram Pisasugal
Adiyodi Azhinthaan – 2
3. Barthimaeyn Koopittaan
Yesuvae Irangum Endraan – 2
Paarvai Adainthaan
Yesuvai Pin Thodarnthaan – 2
4. Manidhar Meetpadaiya
Vaeru Oru Naamamillai – 2
Vanathin Keezh Engum
Boomiyin Mael Engum – 2
Keyboard Chords for Yesu Ennum Naamam
Comments are off this post