Yesu Jeevan Thantharae Christian Song Lyrics
Yesu Jeevan Thantharae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Abishekanatha Vol 5 Sung By. Rev Paul Thangiah.
Yesu Jeevan Thantharae Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசு ஜீவன் தந்தாரே
பாவத்தைப் போக்கி விட்டாரே
நித்திய வாழ்வு எனக்கு தந்து
என்னை சேர்த்து கொண்டாரே
1. ஆவியில் நிரம்பி அபிஷேகம் தந்து
சாட்சியாய் மாற்றினாரே
கனிகளை கொடுத்து வாழ்வேன் அவர்க்கே
ஜீவிய நாட்கள் எல்லாம்
2. ஆத்தும பாரம் எனக்குத் தந்து
ஜெபிக்க கற்று தந்தாரே
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன்
3. வாழ்வில் சோர்வு நேரிட்டாலும்
வந்து பெலன் தருவார்
மேகங்கள் நடுவில் கர்த்தர் வருவார்
நம்மை சேர்த்து கொள்வார்
Yesu Jeevan Thantharae Christian Song Lyrics in English
Yesu Jeevan Thantharae
Paavathai Poekki Vittaarae
Nithiya Vaazhvu Yenakku Thanthu
Yennai Saerthu Kondarae
1. Aaviyil Nirampi Abishegam Thanthu
Saatchiyaai Maatrinarae
Kanigalai Koduthu Vaazhvaen Avarkkae
2. Aathuma Baaram Yenakku Thanthu
Jabikka Kattru Thantharaee
Jebamae Jeyam Jebama Jeevan
Jebithu Vendriduvaen
3. Vaazhvil Sorvu Naerittaalum
Vanthu Belam Tharuvaar
Maegangal Naduvil Karthar Varuvaar
Nammai Saerthu Kolvaar
Keyboard Chords for Yesu Jeevan Thantharae
Comments are off this post